ยายวัย 60 เปลี่ยนแฟน 20 คนในเดือนเดียว เทคนิคแพรวพราวหลอกเงิน สุดท้ายโดนรวบ

ยายวัย 60 เปลี่ยนแฟน 20 คนในเดือนเดียว เทคนิคแพรวพราวหลอกเงิน สุดท้ายโดนรวบ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ข่าวสุดฮือฮาในประเทศจีน ณ เวลานี้ หนีไม่พ้นเรื่องราวของหญิงแซ่จ้าว วัย 60 ปี ที่ถูกตำรวจจับกุมไปเมื่อไม่นานนี้ หลังพบพฤติกรรมหลอกเอาเงินจากชายมากถึง 20 คนในเวลาเดือนเดียว โดยใช้แอปฯ หรือ เว็บหาคู่ หลอกให้ชายมาติดพัน แล้วใช้อุบายหลอกเอาเงินจากหนุ่มใหญ่เหล่านี้

เรื่องราวนี้ถูกเปิดเผยหลัง คุณตาแซ่จาง ซึ่งอายุมากกว่าคุณยายจ้าว ทั้งคู่พบกันผ่านแอปฯ หาคู่ และมีการนัดเดทกัน ก่อนที่คุณตาจะพบความผิดปกติหลายอย่าง เกิดระแวงว่าอาจถูกคุณยายแสบรายนี้หลอกลวง จึงรีบหาทางชิ่ง แล้วเข้าแจ้งความกับตำรวจ

คุณตาจางเล่าว่า ตอนที่เริ่มทำความรู้จักกัน คุณยายจ้าวมักจะสวมใส่ชุดนอนเซ็กซี่วิดีโอคอลคุยกันเสมอ เมื่อมีการนัดเดทกัน คุณยายจะเชื้อเชิญไปที่บ้าน และเริ่มจับมือถือแขน สัมผัสทางกายใกล้ชิด และหลอกให้ฝ่ายชายแวะซื้อผลไม้ที่ร้านค้าระหว่างทาง โดยจะเลือกผลไม้ราคาสูง ทั้ง กีวี ทุเรียน ฯลฯ เมื่อฝ่ายชายยอมซื้อแล้ว คุณยายจะออกอุบายฝากผลไม้ไว้ที่ร้าน บอกว่าจะกลับมาเอาทีหลัง แล้วบอกฝ่ายชายว่าเปลี่ยนใจไม่ไปบ้านแล้ว ขอไปทานอาหารที่ร้านด้วยกันแทน 

คุณตาสังเกตถึงความผิดปกติ และพิรุธหลายอย่าง จึงรีบชิ่งก่อนที่จะเสียเงินมากกว่านั้น เมื่อเข้าแจ้งความ ตำรวจทำการสืบสวนก็พบว่า คุณยายแสบรายนี้ทำพฤติกรรมแบบเดียวกันกับชายซึ่งอายุมากกว่าตัวเอง  มากถึง 20 คน ในเวลา 1 เดือน

โดยคุณยายจะย้อนกลับไปที่ร้านผลไม้ บอกว่าไม่เอาผลไม้ที่ซื้อไว้และขอรับเงินคืนแทน ใช้วิธีนี้หลอกเหยื่อมานักต่อนัก ก่อนที่สุดท้าย ตำรวจก็เข้าจับกุมคุณยายแสบรายนี้ พร้อมดำเนินคดีในข้อหาฉ้อโกงในที่สุด

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ยายวัย 60 เปลี่ยนแฟน 20 คนในเดือนเดียว เทคนิคแพรวพราวหลอกเงิน สุดท้ายโดนรวบ