เอ็ม" ลูกสาว "หม่ำ จ๊กมก" บอกอย่าบูลลี่พ่อเลย พ่อไม่ได้อยากหล่อแต่อยากมองเห็น

เอ็ม" ลูกสาว "หม่ำ จ๊กมก" บอกอย่าบูลลี่พ่อเลย พ่อไม่ได้อยากหล่อแต่อยากมองเห็น

เอ็ม บุษราคัม ลูกสาว หม่ำ จ๊กมก บอกอย่างบูลลี่พ่อเลย พ่อไม่ได้อยากหล่อ ที่ผ่านมาใช้ชีวิตลำบากหนังตาตกทำให้มองแทบไม่เห็น

หลังเป็นที่ฮือฮาเมื่อตลกคนดังอย่าง หม่ำ จ๊กมก ได้ตัดสินใจทำตา ต้องบอกว่าเป็นศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้ทำเสร็จเรียบร้อยแล้วมีภาพหน้าชัดๆ แต่ยังไม่เข้าที่ออกมาให้เห็น  อาจจะยังไม่ชินตากันสักเท่าไหร่ และเกิดคำถามว่าใช่เป็นการทำเพื่อเสริมหล่อหรือเปล่า 

ล่าสุด เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวของ หม่ำ จ๊กมก ได้เผยเหตุผลอธิบายอย่างละเอียดที่ พ่อต้องตัดสินใจทำตาครั้งนี้ พร้อมกับบอกอย่าบูลลี่พ่อเลย ไม่ได้อย่าหล่อ แต่ทำเพื่อให้ตามองเห็นชัดขึ้น 

"เห็นข่าวประโคมกันเยอะมาก ว่าพ่อไปเสริมหล่อ หลายคนก็ต่างคอมเม้นกันสนุกปาก สนุกใจ สนุกอุรา ลามไปถึง bully, mocking, bragging ต่างๆ นานา เอาจริงๆ แอบสงสารพ่อนะคะ!!!"

"ที่พ่อยอมไปทำศัลยกรรมผ่าตัดครั้งใหญ่ในชีวิตมันเป็นเพราะตัวของพ่อเองทนไม่ไหว ใช้ชีวิตลำบากแล้วนั่นเอง เอ็มและแม่เคยรบเร้าให้พ่อไปทำ เพราะสงสารพ่อมากๆ วันนี้เลยอยากจะพิมยาวๆ ให้เข้าใจหัวอก ผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ตลกซุปตาร์ ตาตก หน้าเหลี่ยม ดั้งแหมบ ว่า… พ่อไม่ได้ไปเสริมหล่อค่ะ! ถ้าพ่อคิดจะทำจริงๆ ทำไปนานตั้งแต่สมัยพ่อเป็นตลกดาวรุ่งแล้ววววว ไม่รอมาทำเอาปูนนี้หรอก"

"ปัญหาเรื่องหนังตาตก ขนตาทิ่ม เกิดขึ้นมาในชีวิตตาหม่ำได้ 4-5 ปีแล้ว ใครพูดอะไรไม่ฟัง ไม่ไปทำหรอกไอ้ศัลยกรรมเนี่ย เดี๋ยวคนจะหาว่า พ่อติดหล่อซะแล้ว…ไม่อยากลบโลโก้ความเป็นหม่า"

"แล้วพ่อก็ทนมาได้ตั้งนานหลายปี จนกระทั่งวันนี้พ่อทนไม่ไหว มันรบกวนการใช้ชีวิต หนังตาบดบังทัศนียภาพจนพ่อมองอะไรไม่ชัดเจน ขนตาทิ่มจนเคืองตาน้ำตาไหลตาอักเสบ….ปัญหามันกวนใจจนพ่อเป็นคนตัดสินใจแก้ไขปัญหานี้ด้วยการไปผ่าตัดยกหนังตา"

"แล้วสิ่งที่ได้รับกลับมา ตอนที่ยังพักฟื้น สภาพหนังตายังไม่คงที่ว่า…หน้าเก่าดีกว่า!!! น่าจะทำอย่างนู้นอย่างนี้มากกว่า!"

"ถึงพ่อจะเป็น ตลกมืออาชีพและมีอาชีพตลก แต่เชื่อไหมว่าแกแคร์คอมเม้นเหล่านี้นะ เค้ามีหัวใจ มีความรู้สึก เค้าเห็น เค้าอ่าน พ่อไม่ได้อยากหล่อ พ่ออยากเห็นทุกสิ่งทุกอย่างให้มันชัดกว่าเดิมแค่นั้นเอง

"อย่าคอมเม้นว่าแกนักเลยยยยย อย่าตอกย้ำให้แกคิดว่า กูไม่น่าไปทำเลย…ทั้งที่จริงๆ แล้ว มันดีต่อการดำเนินชีวิตของพ่อมากกกกๆๆๆๆ"

"สุดท้ายนี้ พ่อเปลี่ยนชื่อแล้วนะ เป็น แพตตี้ วงษ์คำเหลา อิออนอนุมัตืแล้วแต่ไม่ทำนม ขอทำตาแทน ขอบคุณค่ะ ที่อ่านจนจบ"