"น้ำชา ชีรณัฐ" ใจสั่นนึกว่าหัวใจวาย อัปเดตหายติดโควิด แต่ยังขึ้น 2 ขีดจนทุกวันนี้

"น้ำชา ชีรณัฐ" ใจสั่นนึกว่าหัวใจวาย อัปเดตหายติดโควิด แต่ยังขึ้น 2 ขีดจนทุกวันนี้

หลังจากหายจากการติดโควิดและพ้นการกักตัวมาแล้ว คุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง น้ำชา ชีรณัฐ ก็ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ว่ารอบนี้ติดง่ายจริงๆ และทุกวันนี้ก็ยังตรวจและขึ้น 2 ขีด

รวมถึงเล่าถึงเรื่องน่าตกใจว่า ก่อนเข้านอนเมื่อคืนอยู่ๆ ใจก็สั่นหนักมาก นอนไม่ได้เลยจึงไปเอ็กซเรย์ปอด จนเจ้าตัวก็ถึงกับงงว่าเกิดอะไรขึ้น นึกว่าหัวใจวาย ซึ่งทั้งหมด น้ำชา คาดว่าคืออาการ  long covid ตามที่โพสต์ไว้ว่า 

"ติดโควิด พ้นกักตัวมาได้ครบกำหนดซักพักแล้ว แต่ยังขึ้น 2 ขีดจนถึงทุกวันนี้ คุณหมอบอกว่าเป็นเชื้อตายไม่สามารถแพร่ได้แล้ว บางคนจะขึ้น 2 ขีดเป็นเวลา ถึง 90 วันก็เป็นได้ เชื่อว่าร่างกายตัวเองแข็งแรงมาตลอด โควิดทำอะไรเราไม่ได้เพราะรอดมาทุกซีซั่น… อยู่กับคนที่เป็น ก็ไม่ติด เป็นทั้งห้องเรารอดคนเดียวก็ผ่านมาได้…. แต่รอบนี้บอกเลยว่าติดง่ายจริงๆค่ะ… เมื่อคืนเข้านอนตอน 5 ทุ่ม ปกติเป็นคนนอนง่ายมาก อยู่ๆใจก็สั่นหนักมาก มีอาการอึนๆ นอนไม่ได้ เลยไป รพ x ray ปอด ยังปลอดภัยดีค่ะ…. แต่จนตอนนี้ยัง งง อยู่ว่าเมื่อคืนคืออะไร นึกว่าหัวใจจะวาย ทั้งหมดมวลคาดว่าคืออาการ long covid… ไม่รู้จะเป็นอะไรต่อเลยน่ากลัวมากค่ะ…. ทุกคนดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะคะ"

และใต้โพสต์ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจ น้ำชา กันมากมายเลยขอให้หายไวๆ 

น้ำชา ชีรณัฐ หายโควิดแต่ยังตรวจขึ้น 2 ขีดน้ำชา ชีรณัฐ หายโควิดแต่ยังตรวจขึ้น 2 ขีด