หนุ่มสวมแหวนแต่งงานให้ "ศพ" เจ้าสาว สานฝันครั้งสุดท้าย ภรรยาสิ้นใจก่อนวันวิวาห์

หนุ่มสวมแหวนแต่งงานให้ "ศพ" เจ้าสาว สานฝันครั้งสุดท้าย ภรรยาสิ้นใจก่อนวันวิวาห์

หนุ่มสวมแหวนแต่งงานให้ "ศพ" เจ้าสาว สานฝันครั้งสุดท้าย ภรรยาสิ้นใจก่อนวันวิวาห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หนุ่มสวมแหวนแต่งงานให้ "ศพ" เจ้าสาว สานฝันครั้งสุดท้าย เพิ่งจดทะเบียนสมรสไม่ถึงเดือน ภรรยาสิ้นใจก่อนวันวิวาห์ 

จากรณี 4 ส.ค.65 เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนประสานงากับรถกระบะ เมื่อเวลา 20.35 น. โดย ร.ต.ท.ฐากูร กะการดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.สังขะ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถยนต์รถเก๋ง มีผู้ติดภายใน บริเวณสี่แยกบ้านเลิศอรุณ ตำบลทับทัน อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ ถนนสายสังขะ-สุรินทร์ จึงรีบหน่วยกู้ภัยมูลนิธิศาลเจ้าพ่อตาดาน พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง เนทางไปยังที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า  จอดอยู่กลางถนนสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นหญิง ทราบชื่อคือ น.ส.สมจิตร์ อายุ 43 ปี มีอาการเจ็บแน่นหน้าอกและปวดศีรษะ อาการสาหัส กู้ภัยจึงนำตัวส่งรักษายังโรงพยาบาลสุรินทร์

ห่างกันไม่ไกลนัก ที่บริเวณข้างทาง พบรถเก๋งมิตซูบิชิ สีขาว ภายในรถพบผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดภายใน คือ นางสุภาพร อายุ 54 ปี ส่วนผู้โดยสารที่นั่งมาข้างซ้ายซึ่งเสียชีวิต ทราบชื่อคือ น.ส.สุพัตรา อายุ 20 ปี บุตรสาวของนางสุภาพร เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยตาดานเร่งดำเนินการช่วยเหลือใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง นำผู้บาดเจ็บออกจากซากรถ ก่อนส่งต่อให้ทีมกู้ชีพโรงพยาบาลสังขะนำส่งต่อยังโรงพยาบาลสุรินทร์ เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ ส่วนศพของผู้เสียชีวิต นพ.ปิยะพงศ์ พันพม่า แพทย์เวรชันสูตร รพ.สังขะ ได้ทำการตรวจชันสูตรก่อนจะมอบศพให้ครอบครัวนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ในเบื้องต้นทราบว่า รถเก๋งของผู้ตายกำลังขับเดินทางกลับบ้าน มุ่งหน้าไปทาง อ.สังขะ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ขับสวนทางกับรถกระบะวีโก้พอดี ระหว่างนั้นเกิดฝนตกถนนลื่นด้วย อาจจะเป็นสาเหตุทำให้รถคันใดคันหนึ่งเกิดลื่นไถลเสียหลัก จึงเกิดการชนประสานงากันเข้าอย่างจัง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติที่แท้จริงในครั้งนี้ต่อไป

ทั้งนี้จากการตรวจสอบข้อมูล ทราบว่า เจ้าบ่าว คือ ส.ต.อ.ชวพล หรือ เต้ เป็นตำรวจในสังกัด สภ.แม่ลาน จ.ปัตตานี หลังทราบข่าวการเสียชีวิตของแฟนสาว ที่คบหาดูใจกันมาเกือบ 2 ปี เพิ่งจดทะเบียนสมรสกันเมื่อปลายเดือน ก.ค.65 ที่ผ่านมา และมีแผนจะแต่งงานอีก 2 เดือนข้างหน้า กลับต้องมาเสียชีวิตอย่างกะทันหัน จึงตัดสินใจรีบเดินทางมาที่งานศพ ที่จัดขึ้นที่วัดบ้านขามน้อย ตำบลสังขะ อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์

เนื่องจากเจ้าสาวอยากแต่งงานและอยากสวมชุดเจ้าสาวอย่างมาก ส.ต.อ.ชวพล จึงขอครอบครัวทำพิธีแต่งงานและสวมแหวนแต่งงานให้กับศพของแฟนสาวเป็นการไว้อาลัยครั้งสุดท้าย และหลังจากแต่งงานเสร็จก็ตั้งใจที่จะเตรียมย้ายไปอยู่ด้วยกันเพื่อสร้างอนาคตครอบครัว

นอกจากนี้ ส.ต.อ.ชวพลยังเปิดเผยอีกว่าก่อนหน้านี้ก็มีลางร้ายบอกเหตุ โดยฝันว่า ได้นั่งเรือบานาน่าโบ๊ทกับเจ้าสาวก่อนที่เรือจะคว่ำลง เจ้าสาวจมน้ำหายไป ส่วนตนว่ายน้ำขึ้นฝั่งได้ แต่หาเจ้าสาวไม่เจอ และยังทำใจรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังไม่ได้  สำหรับศพของ น.ส.สุพัตรา อายุ 20 ปี จะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันจันทร์ที่ 8 ส.ค.65 ที่วัดบ้านขามน้อย 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook