"ป๊อก ภัสสรกรณ์" มอบรถในฝันให้ "เจ้าสัวสุทธิเกียรติ" ลูกชายซื้อให้เฉียด 20 ล้าน

"ป๊อก ภัสสรกรณ์" มอบรถในฝันให้ "เจ้าสัวสุทธิเกียรติ" ลูกชายซื้อให้เฉียด 20 ล้าน

ป๊อก ภัสสรกรณ์ สามีของ มาร์กี้ ราศรี เขียนโพสต์ซึ้งถึงคุณพ่อ เจ้าสัวสุทธิเกียรติ ในวันที่ได้รับรถป้ายแดง ราคาเฉียด 20 ล้านบาท ที่ลูกชายซื้อให้คุณพ่อ หลังจากรอคอยรถคันนี้มาเกือบปี

หลังจากเมื่อ 8 เดือนที่แล้ว ป๊อก ภัสสรกรณ์ ได้เซอร์ไพรส์ เจ้าสัวสุทธิเกียรติ ให้มาลองนั่งรถในฝัน และทำเอาซึ้งน้ำตาคลอกันเป็นแถว มาวันนี้รถคันจริงที่สั่งไป ก็ได้มาถึงเรียบร้อยแล้ว สำหรับรถในฝันอย่าง Aston Martin DBX ที่ราคาเบาๆ อยู่ที่ 19,900,000 บาท เรียกว่าสวยถูกใจมาก เพราะคุณปู่ฝันอยากได้รถเจมส์บอน มาตั้งแต่อายุ 18 จนฝันเป็นจริงเพราะลูกชายเป็นคนซื้อรถ Aston Martin ให้ คุณปู่ถึงกับก้มลงจูบรถด้วย 

นอกจากคลิปที่ ป๊อก-มาร์กี้ และลูกๆ น้องมีก้า-น้องมีญ่า พาไปมอบรถให้คุณปู่แล้ว ลูกชายก็ยังโพสต์ซึ้งลงโซเชียลและทำเอาคนอ่านซึ้งไปด้วยว่า 

"พ่อคือทุกอย่างของผม เรานอนด้วยกันมาตั้งแต่ผมเกิดจนผมอายุ 14 จนคุณพ่อส่งผมไปเรียนที่ต่างประเทศ เลี้ยงดูผมอย่างดี มีอะไรก็ทำเพื่อผมทุกอย่างมาตลอด มันทำให้ผมรู้สึกโชคดีและขอบคุณอย่างมากที่ได้เกิดมาเป็นลูกพ่อ ทั้งชีวิตพ่อไม่เคยขออะไรผมเลยนอกจากขอให้ลูกเป็นคนดี ในขณะเดียวกันผมก็ไม่เคยมีโอกาสที่จะตอบแทนบุญคุณคุณพ่อได้เลยแม้กระทั่งเลี้ยงอาหารคุณพ่อสัก 1 มื้อเงินเดือนงวดแรก (ตอนผมอายุ 22) ผมตั้งใจมอบให้คุณพ่อ คุณพ่อก็ไม่ยอมรับ เลยทำให้ทั้งชีวิตผมไม่เคยให้อะไรคุณพ่อได้เลย

พอผมโตขึ้น เริ่มเก็บตังหาเงินได้มากขึ้น ผมก็ยังอยากจะตอบแทนอะไรคุณพ่อบ้าง (ถึงแม้มันจะเทียบไม่ได้เลยกับสิ่งที่คุณพ่อให้ผมมาทั้งชีวิต) ผมจึงตัดสินใจซื้อรถในฝันของคุณพ่อให้คุณพ่อ เพราะคุณพ่อเองเป็นคนไม่ใช่เงินและไม่กล้าซื้อของประเภทนี้ และถ้าให้พูดจริงๆ คุณพ่อเองก็คงไม่มีวันที่จะซื้อ

แต่วันนี้ฝันเป็นจริงแล้ว วันที่รถในฝันถึงมือคุณพ่อ ยินดีด้วยกับรถใหม่ด้วยนะครับคุณสุทธิเกียรติ หวังว่าจะชอบและมีความสุขนะครับ รักที่สุด
ปล: มีญ่าหลับอยู่เลยไม่ได้ร่วมเฟรมด้วย ถ้าอยากรู้ว่าคุณพ่อตื่นเต้นมั้ยไปดูต่อกันใน #ป๊อกกี้ontherun นะคร๊าบบบบ"