สูญเสียอีก..พี่ชายนีโน่ "นัดดา บุรณศิริ" อดีต CEO แอร์เอเชียเอ็กซ์ เสียชีวิตแล้ว

สูญเสียอีก..พี่ชายนีโน่ "นัดดา บุรณศิริ" อดีต CEO แอร์เอเชียเอ็กซ์ เสียชีวิตแล้ว
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

"นัดดา บุรณศิริ" อดีต CEO ไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ และ วอร์เนอร์ มิวสิค เสียชีวิตแล้ว เพื่อนร่วมวงการธุรกิจและดนตรี ร่วมแสดงความอาลัย

อีกหนึ่งข่าวร้ายของวงการธุรกิจ และวงการเพลง หลังทราบข่าวการจากไปของ นัดดา บุรณศิริ อดีตผู้บริหาร ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ และอดีตผู้บริหาร วอร์เนอร์ มิวสิค หลังเสียชีวิตลง เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 65 กำหนดฌาปนกิจ 8 ก.ค. ที่วัดธาตุทอง

โดย ธเนส สุขวัฒน์ นักดนตรี นักแต่งเพลง และดีเจรายการวิทยุ โพสต์แจ้งข่าวการเสียชีวิตของนัดดา ผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า 

เมื่อครู่นี้ สัก 3ทุ่ม ได้ข่าวจากพี่ Jack JSS บอกว่า จ๋อย นัดดา บูรณะศิริ พี่ชายนีโน่ เสียชีวิต รู้สึกใจหาย มากๆ เพราะเมื่อ2วันก็ได้ไปเผาศพ ทุย Edward Vanzo มาหยกๆ

มาเจอข่าวคนบันเทิง ใกล้ตัวจากไปอีกคน ผมและ นัดดาทำงานด้วยกันที่ค่ายเทป Universal Music ให้กับ อัลบั้ม Rhythm of ผุสชา Tribute ร้องเพลง สุรพล โทณะวณิก

จนจ๋อย เค้าย้ายมาเป็นผู้บริหาร อยู่ค่าย Warner Music เราก็ยังทำงานเพลงด้วยกัน มาห่างกันไปตอน คุณโจ ทศพล ชวนนัดดา ไปทำงานที่ Thai AirAsia-X ช่วงนี้เราไม่ได้คุยกันเลย จนวันนี้ได้ข่าวที่ชวนตกใจมากๆ เพราะเค้าเป็นคนหนุ่ม รุ่นน้องอีกคนที่มีพลัง มีความคิดที่ก้าวหน้า และ เก่งมากๆคนหนึ่ง

ขอให้จ๋อย นัดดา หลับให้สบายนะน้องรัก พี่ๆคิดถึงเสมอครับ ขอแสดงความอาลัย และเสียใจกับครอบครัว บูรณะศิริ ด้วยครับ พี่อ๊อด ธเนส สุขวัฒน์ พี่ตุ้ม ผุสชาโทณะวณิก มิวสิคกูรู /1 กค. 2565

กำหนดการจัดพิธีฌาปนกิจ ที่วัดธาตุทอง พระอารามหลวง ศาลาพระครูประจักษ์ ดังนี้

วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 พิธีรดนําศพเวลา 16.00 น. สวดพระอภิธรรม 18.30 น.

วันที่ 3-7 กรกฎาคม 2565 สวดพระอภิธรรม 18.30 น.

ส่วนวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 กำหนดฌาปนกิจ โดยมีพิธีดังนี้

10.30 น. ถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์
11.00 น. พิธีสวดมาติกา-บังสุกุล แสดงพระธรรมเทศนา 1 กัณฑ์
15.00 น. เคลื่อนศพขึ้นสู่เมรุ
16.00 น. ฌาปนกิจ