เจ้าที่แรง! แม่ค้าเข็นรถคนอื่นออก เอารถตัวเองเสียบแทน ชาวบ้านแฉกั๊กที่มานาน 20 ปี

เจ้าที่แรง! แม่ค้าเข็นรถคนอื่นออก เอารถตัวเองเสียบแทน ชาวบ้านแฉกั๊กที่มานาน 20 ปี
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

แถวนี้เจ้าที่แรง! แม่ค้าเข็นรถคนอื่นออก เอารถตัวเองเสียบแทน ชาวบ้านแฉกั๊กที่จอดรถตรงนี้มานาน 20 ปี ใครก็ทำอะไรไม่ได้

เฟซบุ๊ก Thanyalak Bunkoy โพสต์คลิปลงในกลุ่ม แจ้งเหตุชุมพร เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณหน้าห้างบิ๊กซี หลังตลาดสดชุมพร จับภาพนาทีที่แม่ค้าเจ้าถิ่นจูงรถจักรยานยนต์สีดำของตัวเองมา จากนั้นได้ขยับรถรถสีดำแดงที่จอดอยู่ออกไปเกือบกลางถนน แล้วขยับรถสีฟ้าไปไว้แทนที่รถสีแดง จากนั้นเข็นเอารถสีดำของตัวเองเข้ามาจอดแทนที่หน้าตาเฉย โดยที่ไม่ได้มีการขยับรถสีแดงของเจ้าของโพสต์กลับเข้ามาให้ชิดถนนแต่อย่างใด 

ทั้งนี้ เจ้าของโพสต์ระบุว่า จากคลิปที่จะเห็นว่ารถที่จอดขนาบข้างรถตัวเอง ซึ่งเป็นรถสีฟ้า รวมถึงรถที่ถูกคลุมผ้าสีเทาและสีส้ม ทั้ง 3 คัน คือรถของแม่ค้าคนดังกล่าว ที่เอามาจอดกั๊กที่เอาไว้แบบนี้ เพื่อไม่ให้รถคนอื่นมาจอดตรงนี้ มีทั้งคันที่ใช้งานได้และใช้งานไม่ได้จอดกีดขวางทางจอดรถคันอื่น ทั้งที่จุดนี้เป็นที่สาธารณะ ไม่ใช่ที่ของแม่ค้าแต่อย่างใด  

หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีหลายคนให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ที่จอดตรงนี้ถูกแม่ค้าคนนี้ยึดที่มานานเป็น 20 ปีแล้ว และเคยมีการร้องเรียนจากชาวบ้านหลายครั้ง แต่ก็ไม่มีใครสามารถทำอะไรได้ แม้กระทั่งผู้ว่าฯ และนายกเทศบาล

เบื้องต้น เจ้าของโพสต์ได้มีการแจ้งความเพื่อให้ตำรวจดำเนินคดีกับแม่ค้าคนนี้แล้ว เพราะเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้รถของเจ้าของโพสต์ได้รับความเสียหาย เกิดรอยขีดข่วนจนสีถลอก พร้อมขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องแก้ไขปัญหานี้ด้วย