หล่อให้หายคิดถึง "โป๊ป ธนวรรธน์" กลับมาแล้ว หายหน้าไป 2 ปี ยังน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

หล่อให้หายคิดถึง "โป๊ป ธนวรรธน์" กลับมาแล้ว หายหน้าไป 2 ปี ยังน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

หายหน้าหายตาไปนานถึง 2 ปีเต็มๆ ทั้งบนหน้าจอโทรทัศน์ รวมถึงบนโลกโซเชียลฯ จนแฟนคลับแฟนละครต่างพากันตามหาตัวว่าเมื่อไหร่ซุปตาร์ฉายาพี่หมื่น โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ จะมีโมเมนต์ออกสื่ออวดความหล่อให้หายคิดถึง

กระทั่งล่าสุด ณ งานแถลงข่าวเปิดตัว บุพเพสันนิวาส 2 ภาพยนตร์แห่งปี โป๊ป ธนวรรธน์ ในฐานะพระเอกของเรื่อง ก็ได้ออกมาพบประกับแฟนๆ และสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะอัปเดตข่าวคราวเกี่ยวกับตัวเองในช่วงที่ผ่านมา ทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องความรัก รวมถึงข่าวลือชวนจิ้นในทำนองว่า เพิ่งจะควงนางเอกคู่ขวัญ เบลล่า ราณี ไปเที่ยวชิลๆ ที่จังหวัดอยุธยา ซึ่งทั้งหมดนี้ โป๊ป ธนวรรธน์ ได้ชี้แจงว่า...

"ไม่ได้เจอกันก็น่าจะเกือบ 2 ปีเลยครับ เอ่อ...จริงๆ ก็ตั้งแต่มีโควิดเลยด้วยซ้ำที่ไม่ได้ออกงาน แต่บรรยากาศก็ยังเหมือนเดิมเลยนะ (ยิ้ม) ถามว่าช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ทำอะไรบ้าง หลักๆ แล้วก็อยู่บ้านครับ ช่วงที่โควิดระบาดหนักตัวผมเองก็ไม่ได้ไปไหน จนกระทั่งถึงช่วงที่สามารถกลับมาทำงานได้ผมก็เริ่มเข้าสู่การถ่ายละคร"

เราทราบใช่ไหมว่าแฟนคลับตามหาตัวเราเยอะมาก ?
"ที่บอกว่าผมอยู่บ้านก็คือผมไม่ได้ไปไหนจริงๆ อาจมีออกไปตีกอล์ฟบ้าง ไปเล่นฟิตเนสบ้าง แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรที่มันเป็นงานเป็นชิ้นจริงๆ ส่วนเรื่องโซเชียลฯ ก็มีดูบ้างเหมือนกัน เวลาที่โพสต์รูปลงไปก็จะมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ในทำนองว่า 'มาแล้ว มาแล้ว' อะไรประมาณนั้น ตลกดีครับ"

ตื้นตันใจไหม ขนาดไม่ได้ออกงาน 2 ปี แต่การต้อนรับจากแฟนๆ ก็ยังอบอุ่น ?
"มีความสุขครับ ปลื้มใจที่เขายังรอและเขายังอยากเจอเราอยู่ (ยิ้ม)"

โป๊ป ธนวรรธน์

ตัวเราเองเคยมีความคิดไหมว่าช่วงไหนที่ว่างๆ จะเข้าไปอยู่ป่าไปทำสิ่งที่อยากทำ ?
"ไม่ได้คิดว่าจะไปอะไรขนาดนั้นหรอกครับ แต่ก็มีบ้างที่ไปกับที่บ้าน ไปสงบจิตสงบใจอะไรประมาณนั้น ไปฝึกจิตให้เข้มแข็ง (ยิ้ม)"

เราบอกว่าไม่ได้ไปไหน แต่ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือว่าเราเพิ่งจะไปอยุธยากับ เบลล่า ราณี ?
"อยุธยาไม่ได้ไปเลย เอาจริงๆ นะผมไม่รู้ข่าวเรื่องนี้ และก็ไม่ได้ไปอยุธยานานแล้ว ไม่ได้ไปไหนกับเบลเลยด้วย เราเจอกันแต่ที่กองอย่างเดียว"

พอมีข่าวลือทำนองนี้ออกมาแฟนคลับที่เขาจิ้นเราสองคน เขาก็รู้สึกเหมือนมีลุ้น ?
"แฟนๆ เขาก็ชอบแหละ เพราะว่าละครมันมีความประทับใจ (ยิ้ม)"

โป๊ป ธนวรรธน์

เป็นเพราะเบลล่าโสดด้วยหรือเปล่า เลยทำให้กระแสเชียร์กลับมาอีกครั้ง ?
"เชียร์ก็ดีครับ (หัวเราะ) แต่ผมกับเบลเราเป็นพี่น้องกันจริงๆ เรื่องที่น้องโสดผมก็รู้ เป็นข่าวใหญ่ข่าวดังมาก แต่ผมไม่ได้ยุ่งเรื่องส่วนตัวของเบลเลย คือผมคิดว่าเบลเป็นน้องจริงๆ นะ ผมรู้จักกับเบลมา 6-7 ปีแล้ว ความรู้สึกเป็นพี่น้องเลย แต่อนาคตผมก็ไม่รู้"

เบลล่าโสด ตัวเราเองล่ะโสดไหม ?
"โสดครับ โสด (ยิ้ม)"

2 ปีที่พักผ่อน เราไม่ได้เปิดใจให้กับความรักเลยเหรอ ?
"เปิดใจครับ แต่มันไม่เจอไง เพราะทุกคนก็อยู่บ้านกันหมด (หัวเราะ)"

มีคนที่เข้าตาบ้างหรือเปล่า คนที่เราเล็งไว้ในใจ ?
"มันก็ต้องมีอยู่แล้วแหละ (เขิน) แต่ไม่ได้คิดจะจีบหรอก แค่ชอบเฉยๆ มันต้องมีบ้างคนที่เรารู้สึกว่าน่ารัก"