"ซาร่า โฮเลอร์" ไม่โสดแล้ว เล่าละเอียด! เปิดใจให้หนุ่มต่างชาติ หวาน...ลงตัวสุดๆ

"ซาร่า โฮเลอร์" ไม่โสดแล้ว เล่าละเอียด! เปิดใจให้หนุ่มต่างชาติ หวาน...ลงตัวสุดๆ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ออกมายืนยันด้วยตัวเองแล้วว่า ไม่ได้ใช้สเตตัสโสด สำหรับนักร้องและพิธีกรสาวอารมณ์ดี ซาร่า นลิน โฮเลอร์ หรือ ซาร่า โฮเลอร์

เมื่อล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์แบบเปิดใจเป็นครั้งแรก! กับรายการ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงความรักครั้งใหม่กับศิลปินแรปเปอร์ชาวต่างชาติ ที่ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะแฮปปี้ลงตัวสุดๆ

โดย ซาร่า โฮเลอร์ เผยว่า จริงๆ แล้วตัวเธอเองใช้เวลานานมากเหมือนกันในการที่จะตัดสินใจคุยกับใครสักคน และก็อยากที่จะค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์กันไปเรื่อยๆ เนื่องจากความรักครั้งนี้เป็นความรักในแบบที่โตขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น ดังนั้นจึงอยากโฟกัสไปที่อนาคต หน้าที่การงาน รวมถึงครอบครัวของทั้งสองฝ่ายเป็นหลัก

ซาร่า โฮเลอร์

ส่วนทางด้านมุมมองเกี่ยวกับการแต่งงาน ซาร่า โฮเลอร์ เผยว่า อยากให้มองเป็นเรื่องของธรรมชาติ และมองเรื่องของความรู้สึกมากกว่า อีกทั้งตัวเธอเองก็ยังไม่พร้อมด้วยเช่นกันเพราะยังมีความตั้งใจที่จะทำงานเก็บเงินก่อน ดังนั้นจึงไม่จำเป็นจะต้องแต่งงานก็ได้

ขณะที่ทางด้านฟีดแบคจากคุณแม่ ซาร่า โฮเลอร์ ยอมรับว่า จริงๆ แล้วคุณแม่เคยพูดเรื่องอยากให้มีครอบครัวเหมือนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นท่านก็เคารพในการตัดสินใจของเธอ และอยากให้เธอใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ส่วนตัวฝ่ายชายเองก็เคยได้มีโอกาสพาไปแนะนำให้ผู้ใหญ่รู้จักแล้ว ซึ่งก็สามารถเข้ากันได้ดีกับคุณพ่อและคุณแม่