#ข่าวแหกโค้ง เดือดกลางดึก ลืมปิดเสียงไมค์ พิธีกรหลุดเม้าท์ "เป๊ก ผลิตโชค"

#ข่าวแหกโค้ง เดือดกลางดึก ลืมปิดเสียงไมค์ พิธีกรหลุดเม้าท์ "เป๊ก ผลิตโชค"
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

3 พิธีกรรายการข่าวแหกโค้ง ออกมาขอโทษ "เป๊ก ผลิตโชค" แล้ว หลังลืมปิดเสียงไมค์ช่วงพักเบรก หลุดเม้าท์นักร้องดัง

กลายเป็นประเด็นดราม่ากลางดึกกับแฮชแท็ก #ข่าวแหกโค้ง ที่กลายเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ จนขึ้นไทยเทรนด์

แฮชแท็กดังกล่าว สืบเนื่องมาจากรายการข่าวแหกโค้ง ช่อง GMM25 เปิดคลิปจากเป๊ก ผลิตโชค นักร้องชื่อดัง ส่งกำลังใจให้ทีมนักตบสาวไทย ซึ่งเตรียมสู้ศึกวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ลีก 2022 สนาม 3 ที่กรุงโซเฟีย ประเทศบัลแกเรีย โดยประเดิมนัดแรกในวันพุธที่ 29 มิ.ย. นี้ พบ เกาหลีใต้

แต่ปรากฏว่าหลังจากจบคลิปดังกล่าว และตัดเข้าเบรกโฆษณา จะได้ยินเสียงพิธีกรรายการ 2 คน คาดว่าน่าจะลืมปิดเสียงไมค์ ขณะพูดถึงเป๊ก ผลิตโชค

โดย พิธีกรชาย พูดว่า "ก่อนหน้านี้หน้าเขาหล่อกว่านี้นะ" พิธีกรหญิง พูดว่า "ก็ใช่ไง ก็คือทำเยอะเกินไปแล้วไง"

ด้าน แฟนคลับของเป๊ก ผลิตโชค เรียกร้องให้ 2 พิธีกร ที่พูดประโยคดังกล่าวออกมาขอโทษนักร้องดัง

ล่าสุด 3 พิธีกร พุดเดิ้ล ปาจรีย์, ไก่ สมพล และ คิงส์ พีระวัฒน์ ได้ออกมาโพสต์คลิปขอโทษเป๊ก ผลิตโชค แล้ว หลังจากถูกพูดถึงในทางที่ไม่เหมาะสม

โดย ไก่ สมพล ระบุว่า ตนเองไม่มีคำแก้ตัวใดๆ มีแต่คำว่าขอโทษและสำนึกผิด ซึ่งจากประสบการณ์และอายุการทำงานของตัวเอง เหตุการณ์ดังกล่าวจึงไม่ควรเกิดขึ้น

ไก่ สมพล กล่าวต่อว่า ตนเองไม่มีเจตนาไม่ดีหรือคิดร้ายต่อเป๊ก ผลิตโชค เพราะตนเองทั้งรักและชื่นชมเป๊ก ผลิตโชค และเข้าใจว่ากว่านักร้องดังจะมาถึงจุดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ และย้ำว่าตนเองไม่มีเจตนาบูลลี่

ด้าน พุดเดิ้ล ปาจรีย์ กล่าวว่า เราทั้งสามคนเสียใจมาก สิ่งแรกที่ทำคือรีบโทรไปขอโทษ แต่ขณะนี้เป๊ก ผลิตโชค อยู่ที่ต่างประเทศ จึงฝากข้อความขอโทษผ่านทางผู้จัดการส่วนตัว และยืนยันว่าจะพยายามหาโอกาสไปขอโทษด้วยตนเองอีกครั้ง

ทั้งนี้ พิธีกรทั้งสามคนยอมรับผิดและสำนักผิด และสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีก