"ดีเจต้น" ส่งใจถึง "UrboyTJ" เผชิญโรคซึมเศร้า เผยเคยคิดสั้น 2 ครั้ง แต่รอดมาได้

"ดีเจต้น" ส่งใจถึง "UrboyTJ" เผชิญโรคซึมเศร้า เผยเคยคิดสั้น 2 ครั้ง แต่รอดมาได้

"ดีเจต้น สรพงษ์" สามี "ใหม่ สุคนธวา" ฝากข้อความถึงนักร้องดัง Urboy TJ หลังรู้ข่าวป่วยซึมเศร้า ไบโพลาร์ เจ้าตัวเผย เคยคิดสั้นแต่รอดมาได้เพราะคนรอบข้าง

เรียกว่ากำลังใจจากทั้งเพื่อนพ้อง พี่น้องศิลปิน และแฟนๆ ยังส่งไปให้กันอย่างต่อเนื่อง หลังนักร้องหนุ่มชื่อดัง เต๋า ทีเจ หรือ Urboy TJ ได้ออกมาเปิดใจเรื่องการเผชิญโรคซึมเศร้า ไบโพลาร์ หมดไฟในการใช้ชีวิต และต้องเข้ารับการรักษา ท่ามกลางความเป็นห่วงของแฟนๆ ที่พากันส่งกำลังใจให้มากมาย หนึ่งในนั้น คือ ดีเจต้น สรพงษ์ สามีของนักแสดงและพิะีกรชื่อดัง ใหม่ สุคนธวา ที่ขอเป็นคนหนึ่งออกมาส่งความในใจถึง ทีเจ

โดย ดีเจต้น ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า "ถึงเต๋าจากต้น เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ติดตามผลงานเต๋าบ้างประปราย วันนี้อยากข้อความถึงเต๋าเผื่อมีคนที่เรารู้จักจะส่งสารนี้ไปให้ ผมเคยคิดสั้น 2 ครั้ง แต่ผมผ่านมันมาได้จากความรักของภรรยาและคนในครอบครัว ไม่มีใครที่เข้าใจเรา เราหาเงินได้มากมายเอาเงินที่หามาซื้อความสุขและสิ่งที่เราขาดในวัยนึง สุดท้ายแล้วเวลาที่นั่งอยู่เงียบๆ คนเดียวจะมีความคิดแปลกๆ วิ่งเข้ามาในหัว

ดีเจต้น และ ใหม่ สุคนธวา

อยากให้เต๋าได้ลองไปเตะบอล ไปนั่งเล่นกับเพื่อน เก็บกระเป๋าไปเที่ยวกับเพื่อน ได้อยู่กับแม่เล่นกับแมว แล้วอยากจะบอกเต๋าว่า สิ่งที่เต๋าเป็นเราเคยเจอกันมาก่อน อย่ายอมแพ้กับสิ่งที่เกิดขึ้นในหัวนะเต๋าไม่มีใครเข้าใจเรามากกว่าตัวเอง  เพลงที่เต๋าเขียน ดนตรีที่เต๋าเล่นมันสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับคนจำนวนไม่น้อยเลย น้องๆพี่ๆทีมงาน เด็กวงและอีกหลายคนมีรายได้ไปจุนเจือครอบครัว เต๋าเป็นคนดนตรีที่มีความสามารถ ใช้ลมหายใจที่มีให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ในเวลาที่เราอยากจากไปมีผู้คนมากมายต้องการและดิ้นรนเพื่อจะมีลมหายใจให้ได้อยู่ต่อ

อยากให้เต๋าวางบางอย่างลงแล้วเริ่มต้นใหม่ มีโอกาสเราคงได้เจอกัน ถ้าเจอกันเราจะแนะตัวเราให้เต๋าฟังว่าเราชื่อ”ต้น” คนที่เคยคิดสั้นจากอาการซึมเศร้า เราผ่านมันมาได้และเราก็เชื่อว่านายจะผ่านมาได้เช่นเดียวกัน ฝากข้อความนี้ถึงเต๋าด้วยนะเผื่อว่าใครผ่านมาเห็น #กูรู้ว่ายาก #แต่มึงทำได้ #กำลังใจ #urboytj #กูชื่อต้นนะ #แล้วคงได้คุยกันสักวัน"

ขณะที่ก็มีชาวโซเชียลพากันเข้ามากดไลก์และซัพพอร์ตทีเจกันมากมาย