"กระติ๊บ" สวนกลับเจ็บ! โดนว่าใช้ความเป็นดาราเบิกทางอาชีพช่างสัก ซัดโลกแคบจัง

"กระติ๊บ" สวนกลับเจ็บ! โดนว่าใช้ความเป็นดาราเบิกทางอาชีพช่างสัก ซัดโลกแคบจัง

"กระติ๊บ ชวัลกร" ขอชี้แจง โดนมองการเป็นดาราเป็นใบเบิกทางอาชีพช่างสัก เจ้าตัวลั่น ทำไมโลกแคบจัง ย้ำกว่าจะเป็นดาราก็ไม่ง่าย กว่าจะเป็นช่างสักยิ่งไม่ง่าย

เรียกว่าทุ่มเทและเอาจริงเอาจังเรื่องศิลปะบนร่างกายอย่างงานสักจนประสบความสำเร็จอย่างน่าชื่นใจ สำหรับนักแสดงสาวคนเก่ง กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล และล่าสุดเพิ่งโชว์ฝีมือคว้ารางวัล 2nd runner up small job black&grey มาครอง ซึ่งเจ้าตัวเอ่ยปากว่าไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้มา แต่กลับมีคนเข้ามาให้ความเห็นทำนองว่า ด้วยการที่กระติ๊บเป็นดารา ทำให้ทุกอย่างดูง่ายไปหมด ทำให้กระติ๊บออกมาเคลื่อนไหวโต้กลับเรื่องนี้ให้เข้าใจตรงกัน

โดย กระติ๊บ ได้นำข้อความที่คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเธอมาโพสต์เพื่อชี้แจง ซึ่งข้อความนั่นแสดงความเห็นว่า 

"เป็นดาราอะไรมันก็ง่าย สังคมให้การยอมรับแบบง่ายๆ คุณลองไม่มีชื่อเสียงแบบผมสิครับ มันคงจะไม่ง่ายแบบนี้แน่นอน ผมไม่ได้อะไรนะ ผมก็เดินเส้นทางช่างสักเหมือนกันแต่มันไม่มีอะไรง่าย ทุกอย่างถ้าคุณยิ่งเป็นคนธรรมดาไม่มีใครรู้จักโตช้าแน่นอนครับ ผมพูดตรงๆ ใครจะแย้งอะไรก็แย้งได้ แต่ขอแบบปัญญาชนนะครับ ผมเห็นช่างสักฝีมือดีกว่าคุณเยอะแยะ แต่ไม่มีกล้องไปยืนจ่อหน้าเค้าให้สังคมรับรู้ก็แค่นั้นครับ"

และ กระติ๊บ ได้เคลื่อนไหวต่อเรื่องนี้ว่า "กว่าจะเป็นดารา ก็ไม่ได้ง่าย กว่าจะมาเป็นช่างสัก ก็ยิ่งไม่ง่าย ทำไมโลกแคบจัง ติ๊บเริ่มจากเป็นดารา ละครเรื่องแรกซิทคอมหลังข่าวเที่ยง ค่าตัว ตอนละ3,000 กว่าจะถ่ายครบตอนไปไม่รู้กี่ครั้ง ไม่คุ้มค่ารถด้วยซ้ำ นักแสดง การแข่งขันสูงมากๆ สมหวัง ผิด หวังเป็นเรื่องธรรมดา แต่ก็ไม่เคยเห็นนักแสดงคนไหนไปเม้นอิจกัน 5555

ผลงานของกระติ๊บ

เป็นนักแสดง ถ้าไม่เรียนรู้สกิลเพิ่มเติม มันก็ไม่พัฒนา ช่างสักก็เช่นกัน เก็บคำคอยดูถูก อิจฉาคนอื่น เป็นไฟในการพัฒนาตัวเองดีกว่า ไม่ร้องนะ เพราะติ๊บก็เรียนวาดรูปมา 20ปีละ กว่าจะมาวันนี้ก็ขยันๆ หน่อยนะคะ"

นอกจากนี้ ยังบอกต่อว่า "Beauty privilege มันอาจจะมีอยู่จริงไม่จริงไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ ติ๊บมีวันนี้ไม่ใช่เพราะมันแน่ๆ"

ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นและส่งกำลังใจให้กระติ๊บกันอย่างล้นหลาม