เผาแล้วครูสาว เหยื่อผัวโหดบุกแทงดับในโรงเรียน ลูกน้อย 2 คนกำพร้า คนโตเพิ่งจะ 3 ขวบ

เผาแล้วครูสาว เหยื่อผัวโหดบุกแทงดับในโรงเรียน ลูกน้อย 2 คนกำพร้า คนโตเพิ่งจะ 3 ขวบ

เผาแล้วครูสาว เหยื่อผัวโหดบุกแทงดับในโรงเรียน ลูกน้อย 2 คนกำพร้า คนโตเพิ่งจะ 3 ขวบ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วันนี้ (25 มิ.ย.65) ผู้สื่อข่าวรายงานถึงคามคืบหน้า กรณีสามีบุกแทงภรรยาจนเสียชีวิตในห้องเรียนชั้น 2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน ต.กังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ สามีคือ นายโบ้ อายุ 26 ปี อยู่บ้านทะเมียงแตรย ต.กังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ส่วนผู้ตาย คือ ครูกุ๊ก ครูสาวของโรงเรียนดังกล่าว อายุ 29 ปี ชาว อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ที่ถูกแทงด้วยมีดที่ใต้กกหูซ้าย หัวไหล่ แขน หลัง และต้นขา รวม 8 แผล นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องเรียนชั้น 2 ของอาคาร ก่อนที่คนร้ายจะกระโดดหนีลงมาจากชั้น 2 ของอาคารเรียน จนขาหักและไม่สามารหลบหนีไปได้ ผู้ต้องหาให้การสารภาพว่า เกิดจากสาเหตุเมาสุรา ตามง้อขอคืนดีกับภรรยาแต่ไม่สำเร็จจึงก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งทั้งสอง มีลูกด้วยกันแล้ว 2 คน ประกอบด้วย เด็กชายวัย 3 ขวบ และเด็กหญิงวัย 1 ขวบครึ่ง

ขณะที่ ดร.กิตติภัทร์ ไกรเพชร ศึกษาธิการจังหวัดสุรินทร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าศึกษาธิการ เดินทางมาไว้อาลัย และวางหรีดหน้าศพผู้เสียชีวิต ขณะที่เจ้าหน้าที่สำนักงานยุติธรรมจังหวัดสุรินทร์ ก็เดินทางมาชี้แจง แจ้งสิทธิในการเรียกร้องผลประโยชน์ ให้กับแม่ของผู้เสียชีวิตได้รับทราบ ซึ่งจะได้รับเงินเยียวยาในเบื้องต้น จำนวน 110,000 บาท  

ล่าสุดวันนี้เวลา 12.30 น.ได้มีพิธีกรรมทางศาสนาที่บ้าน ก่อนเคลื่อนศพไปประกอบพิธีฌาปนกิจผู้ตาย ที่วัดตะเคียน ต.บ้านพลวง อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ โดยมีครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง ครูอาจารย์และลูกศิษย์ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง มาร่วมส่งศพครูสาวเป็นครั้งสุดท้าย บรรยากาศเศร้าสลดเป็นอย่างยิ่ง หลังจากเคลื่อนศพไปถึงวัดตะเคียน มีนายกองโทเสนีย์ มะโน  นายอำเภอปราสาท เป็นประธานทอดผ้าบังสุกุล ก่อนประกอบพิธีวางดอกไม้จันท์ และฌาปนกิจเป็นลำดับสุดท้าย ขณะที่ลูกสาวและลูกชายของผู้เสียชีวิตและผู้ต้องหา ก็นั่งเล่นตามประสาเด็กๆ โดยไม่รู้เลยว่าแม่ได้เสียชีวิตไปแล้ว ส่วนพ่อก็ถูกจับกุมเป็นผู้ต้องหา

น.ส.สุกัญญา เพื่อนสนิทของผู้ตาย เล่าด้วยความเสียใจว่า ผู้ตายเป็นคนดีและเป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่ง เหตุการณ์เกิดขึ้นทำให้เรารู้ว่า การทีเราสูญเสียคนที่ดีมีความเมตตา ร่าเริง คอยช่วยเหลือตลอดเวลา วันนี้กับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ไม่คาดฝัน เป็นสิ่งที่เราเจ็บปวด และก็รับรู้ถึงความเจ็บปวดของเขาที่เกิดขึ้นในเหตุการณ์นี้ เขาเป็นคนดี เพื่อนมีความทุกข์อะไรก็รับฟังเพื่อนตลอด มีการแบ่งปัน มีอะไรก็จะช่วยกันปรึกษาและระบายให้กันฟัง เป็นคนที่อ่อนโยน มากๆ เหตุการณ์แบบนี้ไม่ควรเกิดขึ้นกับเขาเลย

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ เผาแล้วครูสาว เหยื่อผัวโหดบุกแทงดับในโรงเรียน ลูกน้อย 2 คนกำพร้า คนโตเพิ่งจะ 3 ขวบ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook