เปิดวงจรปิดนาทีระทึก สามีโหดกระโดดลงมาขาหัก หลังแทงครูสาวดับคาโรงเรียน

เปิดวงจรปิดนาทีระทึก สามีโหดกระโดดลงมาขาหัก หลังแทงครูสาวดับคาโรงเรียน

เปิดวงจรปิดนาทีระทึก สามีโหดกระโดดลงมาขาหัก หลังแทงครูสาวดับคาโรงเรียน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความคืบหน้าผัวโหดแทงครูสาวตาย โรงเรียนสั่งปิดไม่มีกำหนด ครูนักเรียนยังสะเทือนใจ เปิดนาทีกระโดดก่อนตะครุบตัว 

จากกรณี น.ส.อังคณา หรือ ครูกุ๊ก อายุ 29 ปี ถูกอดีตสามีบุกแทงเสียชีวิตในโรงเรียน ผู้ตายเป็นครูโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลตำบลกังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ถูกแทงเสียชีวิตภายในห้องเรียน ผู้ก่อเหตุคือ นายวรพงษ์ หรือ โบ้ อายุ 26 ปี อดีตสามีที่มาตามง้อขอคืนดี แต่ไม่สำเร็จ จึงแทงครูสาวเสียชีวิต ก่อนปีนหนีกระโดดจากชั้นสองลงมาขาหัก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (24 มิ.ย.) เมื่อเวลา 10.00 น. ที่บ้านของครูกุ๊ก ม.3 บ.กันจาน ต.บ้านพลวง อ.ปราสาท ดร.กิตติภัทร์ ไกรเพชร ศึกษาธิการจังหวัดสุรินทร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าศึกษาธิการ เดินทางมาไว้อาลัย และวางหรีดหน้าศพผู้เสียชีวิต

ขณะที่เจ้าหน้าที่สำนักงานยุติธรรมจังหวัดสุรินทร์ ก็เดินทางมาชี้แจง แจ้งสิทธิ์ ในการเรียกร้องผลประโยชน์ ให้กับแม่ของผู้เสียชีวิตได้ทราบ ซึ่งจะได้รับเงินเยียวยาในเบื้องต้น จำนวน 110,000 บาท

ขณะที่บรรดาคณะครู นักเรียน พร้อมด้วยญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงที่ทราบข่าว ต่างเดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจ และทำบุญให้กับผู้เสียชีวิตอย่างไม่ขาดสายตลอดทั้งวัน ด้วยบรรยากาศที่เศร้าสลด

ในส่วนของมาตรการป้องกันเหตุ เบื้องต้น ครูของโรงเรียนดังกล่าว ไม่เปิดเผยชื่อ ระบุว่า ปกติโรงเรียนแห่งนี้จะไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกเข้าไปอยู่แล้ว โดยมียามคอยเฝ้าดูแลที่หน้าโรงเรียน แต่คนร้ายเป็นสามีของผู้ตาย ยามจึงอนุญาตให้เข้าไปโดยไม่คาดคิดว่าจะเข้าปปทำร้ายผู้ตายจนเสียชีวิต

หลังจากนี้ทางโรงเรียนจะต้องเข้มงวดมากกว่านี้และห้ามบุคคลภายนอกเข้าไปโดยเด็ดขาด หากไม่มีธุระจำเป็น และจะต้องมีการสอบถามและตรวจอาวุธต่างๆ ในตัวอย่างเข้มงวดต่อไป

ส่วนโรงเรียนขณะนี้ยังคงปิดเรียนอยู่ไม่มีกำหนด รอให้เคลียร์พื้นที่ก่อน และรอให้เหตุการณ์อุกฉกรรจ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ ผ่านไปสักระยะก่อน เพราะครูและนักเรียนยังคงอยู่ในอาการหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่

ซึ่งมีภาพวงจรปิดเห็นนาทีกระโดดดังกล่าวหลังก่อเหตุอย่างชัดเจน ก่อนที่ครูผู้ชายที่อยู่ใกล้จะเข้าไปตะครุบตัวไว้ได้ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจค่อยเฝ้าควบคุมตัวอยู่โรงพยาบาลอย่างใกล้ชิด

ส่วนการทำแผนยังคงเลื่อนออกไปก่อน เนื่องจากผู้ต้องหายังอยู่ในอาการบาดเจ็บ และได้รับสารภาพว่าก่อเหตุจากอาการเมาสุรา หลังตามง้อขอคืนดีแล้วไม่สำเร็จจึงบันดาลโทสะก่อเหตุสยองดังกล่าวขึ้น

ด้าน นางชลิดา อายุ 53 ปี แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า ตนเสียใจอย่างมาก หลานต้องขาดพ่อขาดแม่อีก หลานก็จะไปๆ มาๆ ตลอด เคยทะเลาะกันที่บ้านหลายครั้ง เลิกกันได้ 2 เดือนแล้ว ผู้ตายก็กลับมาอยู่กับแม่

หลานก็อยู่กับปู่ย่า ซึ่งเป็นคนไปส่งที่โรงเรียนและรับกลับ เขาก็เป็นเสาหลักของครอบครัว เขาทะเลาะกันบ่อย จนลูกสาวหมดความอดทน และตัดสินใจเลิก เขามาง้อหลายรอบ และไม่คิดว่าเขาจะทำเรื่องใหญ่ได้ขนาดนี้ แต่เขาเคยข่มขู่มาก่อนอีกด้วย 

ทั้งนี้ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาครอบครัวได้นิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีสวดโยง เพื่อเรียกดวงวิญญาณของผู้ตายกลับบ้านตามความเชื่ออีกด้วย ส่วนพิธีฌาปนกิจศพผู้ตายจะมีขึ้นในวันที่ 25 มิ.ย. นี้ ที่วัดตะเคียน ต.บ้านพลวง อ.ปราสาท เวลา 12.30 น.

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ ของ เปิดวงจรปิดนาทีระทึก สามีโหดกระโดดลงมาขาหัก หลังแทงครูสาวดับคาโรงเรียน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook