"กุ๊บกิ๊บ" จัดวันเกิดให้ "น้องเป่าเปา" อบอุ่นมาก "เจ้าขา-ปริม-ริชา" ร่วมอวยพรเพื่อนรัก

"กุ๊บกิ๊บ" จัดวันเกิดให้ "น้องเป่าเปา" อบอุ่นมาก "เจ้าขา-ปริม-ริชา" ร่วมอวยพรเพื่อนรัก

กุุ๊บกิ๊บ จัดงานวันเกิดให้ เป่าเปา บรรยากาศน่ารักสุดอบอุ่นมีเด็กๆ และ ดิว อริสราพร้อมสามี ร่วมอวยพรหลานสาวด้วย

โตเป็นสาวขึ้นมาอีกหนึ่งปีแล้วสำหรับ น้องเป่าเปา ลูกสาวคนโตของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับ บี้ ธรรศภาคย์ ที่ปีนี้หนูน้อยคนเก่งอายุ 6 ขวบแล้วในเรื่องของความสามารถนั้นบอกเลยว่าเก่งมาตั้งแต่เด็กๆ เลยพี่ๆ แฟนคลับรักและเอ็นดูมาตลอด  

และวันเกิดปีนี้ กุ๊บกิ๊บ ได้เนรมิตปาร์ตี้เล็กๆ น่ารักๆ สุดอบอุ่นให้ลูกสาว มีเพื่อนๆ รุ่นราวคราวเดียวกันมาร่วมสนุกด้วย อาทิ น้องปริม ลูกแม่เบนซ์-พ่อมิค, น้องเจ้าขา ลูกแม่กระแต, น้องริชา ลูกแม่แอน-พ่อภูริ นอกจากนี้ยังมี น้าดิว อริสรา เพื่อนรักของแม่มาร่วมอวยพรหลานสาวและมอบของขวัญกล่องใหญ่ให้อีกด้วย 

โดย กุ๊บกิ๊บ ได้เขียนบอกเล่าเรื่องราวไว้ว่า "Look at Her Happy Face  #paopaoisturning6 ปีนี้เป็นปีแรกที่ไม่มีป๊าฉลองกับพวกเรา ป๊าเลยอยากจัดงานวันเกิดที่มีเพื่อนๆมาครั้งแรกให้พี่เปา เพื่อให้พี่เปาไม่เหงาไม่เศร้าและรู้สึกพิเศษ"

"ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่รักพี่เปาและมาร่วมงานและร่วมทำบุญช่วยเหลือเด็กๆกับเปานะคะ เป่าเปามีความสุขมากๆ กราบขอบพระคุณเค้กทุกก้อนของขวัญทุกชิ้น คำอวยพร ทั้งจากเพื่อนๆ ผู้ใหญ่และแฟนคลับจนบ้านไม่มีที่ไว้ละค่ะ ขอบพระคุณที่รักเปามากๆนะคะ ต้าวก้อนของทุกคนในวันนั้นสู่ลิง6ขวบค่ะ  #รักป๊านะคะขอบคุณสำหรับทุกอย่าง"