แฉไรเดอร์หื่น เห็นลูกค้าขาว ส่งข้อความหา "อยากเลีย.." อ้างแค่บอกความในใจ

แฉไรเดอร์หื่น เห็นลูกค้าขาว ส่งข้อความหา "อยากเลีย.." อ้างแค่บอกความในใจ
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

สาวผวา เจอไรเดอร์ขาหื่น เห็นลูกค้าขาว ส่งข้อความ "เห็นละอยากเลีย…ให้เลย" วอนอย่าโกรธแค่ขอบอกความในใจ

ทวิตเตอร์ @RedSkullxxx ได้แชร์เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ถูกไรเดอร์พิมพ์ข้อความในแชตของแอปพลิเคชั่น ในเชิงคุกคามทางเพศ โดยในทวีตดังกล่าวได้โพสต์ภาพบทสนทนาในแอปฯ ที่ ไรเดอร์มาถึงที่อยู่ของลูกค้า ลูกค้าก็ตอบกลับไรเดอร์ไปว่า "กำลังลงไป" ส่วนไรเดอร์คนนี้ ก็ถ่ายภาพสถานที่ที่รอส่งไปให้ลูกค้าดู

แต่หลังจากนั้นไรเดอร์ได้พิมพ์ข้อความไปยังลูกค้าในเชิงคุกคามทางเพศว่า "ขาวจัง" และ "เห็นละอยากเลีย…ให้เลย" จากนั้นไรเดอร์คนเดิมก็ส่งข้อความซ้ำมาอีกครั้งว่า "ไม่ว่ากันนะครับ ขอบอกความในใจเฉยๆ ครับ"

ลูกค้าสาวจึงได้แคปภาพหน้าจอบทสนทนาดังกล่าวไว้ และแจ้งเรื่องไปยังต้นสังกัด ซึ่งทางต้นสังกัดได้รับเรื่องและดำเนินการบล็อกงานไรเดอร์คนดังกล่าว ไม่ให้ไรเดอร์รายนี้รับออร์เดอร์ของลูกค้าสาวคนนี้อีก พร้อมกล่าวคำขอโทษ รวมถึงแสดงความห่วงใยสภาพจิตใจของลูกค้าสาว พร้อมกับแจ้งว่าจะรายงานเรื่องที่เกิดขึ้นไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เร็วที่สุด

ทั้งนี้ หลังจากทวีตดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็มีผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะเรียกร้องให้ต้นสังกัด มีบทลงโทษกับไรเดอร์ ที่มีพฤติกรรมคุกคามทางเพศนี้ ให้ถึงที่สุด รวมทั้งให้ลูกค้าสาวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปด้วย