"หนุ่ม กรรชัย" สวนกลับ เมย์ไม่มีน้อง คิดจะแฉอะไรหาข้อมูลก่อน

"หนุ่ม กรรชัย" สวนกลับ เมย์ไม่มีน้อง คิดจะแฉอะไรหาข้อมูลก่อน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี เฟซบุ๊กเพจ Happy Melon official โพสต์ข้อความพาดพิงถึง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรรายการโหนกระแส อ้างว่าที่แก๊งสปีดโบ๊ต 5 คน เจาะจงมาออกรายการโหนกระแสเท่านั้น เพราะน้องของภรรยาของหนุ่ม กรรชัย สนิทกับ "ไฮโซปอ" นั่นทำให้มีการเตรียมคำถามคำตอบกันไว้ก่อนเข้ารายการทุกครั้ง

ในเรื่องนี้ กรรชัย ได้ออกมาตอบโต้ผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 โดยระบุว่า ขอชี้แจงว่า คุณเมย์ ปทิดา (ภรรยาหนุ่ม กรรชัย) ไม่มีน้องชาย ไม่มีน้องสาว หากจะบอกว่าเป็น "น็อต วรฤทธิ์" ก็ไม่ใช่ เพราะน็อตเป็นน้องของ "แนน ชลิตา" เป็นคนละคน ควรไปหาข้อมูลก่อนจะพาดพิงถึงใคร

อีกอย่างคือ ตนพูดไปเยอะแล้วว่า ทั้ง 5 คนบนเรือ เขาติดต่อผมมาเอง มีพยานยืนยันได้ ทำอะไรหาข้อมูลเยอะๆ พี่ยุทธ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาของผมบอกว่า ผมควรไปพบ เพราะนี่คืออาชีพของเรา เราต้องคุยกับแหล่งข่าวของเราทุกคนไม่ว่าจะเป็นใคร ต้องมีคนไปเป็นเพื่อน 2 คน วันนั้นตนจึงไปเจอ ปอ, กระติก, จ๊อบ ตัวแทนโรเบิร์ต ไม่เจอแซน

ส่วนที่บอกว่า คำถามคำตอบ มีการนัดแนะเตรียมกันก่อนออกรายการ หากไปย้อนดูจะเห็นตนถามปอที่กำลังร้องไห้ว่า "คุณแสดงไหม เสแสร้งหรือเปล่า" ตนถามกระติกว่า "เป็นเพื่อนประเภทไหนถึงทิ้งเพื่อนแล้วไม่กลับไปดูได้ยังไง" ถ้ามีการเตรียมกันก่อนจริง ตนคงไม่ถามอะไรแบบนี้