ชาวเน็ตจวกยับ คอนเทนต์ครีเอเตอร์สาวโชว์เปิบพิสดาร กินรองเท้าแตะจิ้มน้ำพริก

ชาวเน็ตจวกยับ คอนเทนต์ครีเอเตอร์สาวโชว์เปิบพิสดาร กินรองเท้าแตะจิ้มน้ำพริก

สาวโชว์เปิบพิสดาร กินรองเท้าแตะจิ้มน้ำพริก ชาวเน็ตชี้ไม่ควรทำคอนเทนต์แบบนี้ หวั่นเด็กและเยาวชนลอกเลียนแบบ

กลายเป็นประเด็นวิพากษฺวิจารณ์อย่างร้อนแรงในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jin Su ซึ่งเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์สายกินในประเทศกัมพูชา ที่มักจะทำคอนเทนต์เกี่ยวกับการโชว์ทานอาหารต่างๆ และเมนูประหลาดอยู่เสมอ อาทิ มะระดิบ มะเขือ หัวปลี มะพร้าว ฟักทอง หรือสับปะรดทั้งลูกที่ไม่ปอกเปลือกกับน้ำพริก

ล่าสุด Jin Su ได้รับคำท้าเปิบพิสดารกับเมนูอาหารสุดแปลกอย่างรองเท้าแตะจิ้มกับพริกและเกลือ พร้อมระบุว่า "คลิปวิดีโอนี้สร้างขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น อย่าลอกเลียนแบบทำตามที่บ้านโดยเด็ดขาด"

โดยในคลิปหญิงสาวเอารองเท้าสีขาวคู่ใหม่มาแกะโชว์ โดยบอกว่าคอนเทนต์ดังกล่าวมีแฟนคลับขอกันมาเยอะมาก โดยเธอเริ่มจากนำรองเท้าแตะจิ้มน้ำพริก ก่อนจะกัดเข้าปากเคี้ยว ซึ่งเธอออกมาตอบคำถามแฟนๆ แล้วว่าเธอไม่ได้กลืนยางแต่อย่างใด

 

คลิปดังกล่าวกลายเป็นกระแสไวรัลที่ยอดรับชมถึง 20 ล้านวิว ยอดกดไลก์มากกว่า 1.3 แสนไลก์ แถมชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันมากมาย หลายคนเสนอให้เธอกินจิ้มกับน้ำพริกกับของแปลกๆ อาทิ พัดลม, เสื้อผ้า, น้ำตาล, พริกไทย, อิฐ, ก้อนหิน หรือยางล้อรถ เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม คลิปดังกล่าวมีชาวเน็ตบางส่วนไม่ขำ พร้อมขอให้เธอเลิกกินอะไรที่ไม่ใช่อาหาร บางรายกล่าวว่าเป็นคอนเทนต์ที่ไม่เหมาะสม เพราะเป็นห่วงเด็กและเยาวชนรับชมอาจจะเลียนแบบได้ พร้อมขอให้เธอกลับไปทำคอนเทนต์ทำอาหารหรือกินผลไม้ตามเดิม