เซลฟี่หน้ากระจกเป็นเหตุ ช็อตเด็ดซุปตาร์ ทำชาวเน็ตเผลอโฟกัสผิดจุด?

เซลฟี่หน้ากระจกเป็นเหตุ ช็อตเด็ดซุปตาร์ ทำชาวเน็ตเผลอโฟกัสผิดจุด?
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

การถ่ายภาพอวดไลฟ์สไตล์และความเป็นตัวตนของคนบันเทิงในยุคนี้เรียกได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการใช้พื้นที่ส่วนตัวบนโลกโซเชียลฯ อย่าง อินสตาแกรม อัปเดตเรื่องราวประจำวันที่เกิดขึ้นในชีวิตให้แฟนๆ ทั่วโลกได้สอดส่องและติดตามกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ก็ถือได้ว่าเป็นการสร้างความน่าสนใจให้กับตนเองได้ไม่น้อยเช่นกัน

แต่ก็มีหลายครั้งที่ภาพถ่ายหรือภาพเซลฟี่ของคนบันเทิงก่อให้เกิดกระแสและความฮือฮาให้กับหลายๆ คนที่พบเห็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับภาพถ่ายในโหมดเซ็กซี่ จนเป็นเหตุให้มีนิยามใหม่อย่าง #โฟกัสผิดจุด เกิดขึ้น

ซึ่งที่ผ่านมาจะมีคนดังคนไหนที่เคยทำให้แฟนๆ ต้องเผลอทำสายตาซุกซนบ้างนั้น เอาเป็นว่าเราไปเช็กพร้อมๆ กันเลยดีกว่า...

เริ่มต้นกันที่ แมทธิว ดีน ว่าที่คุณพ่อลูก 3 สุดแซ่บ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์คลิปวีดีโอส่งตรงความคิดถึงให้กับภรรยาสาว ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ในช่วงที่ต้องกักตัว 14 วันตามนโยบายป้องกันไวรัส covid-19 แต่ทว่าภายใต้ความคิดถึงนั้น กลับทำเอาชาวเน็ตเผลอโฟกัสผิดจุด? เพราะเงาที่สะท้อนในกระจกได้เผยให้เห็นสรีระเปลือยเปล่าและบั้นท้ายของหนุ่มแมทธิวแบบเต็มสองตา ถึงขนาดทำให้คุณภรรยาต้องติดแฮชแท็กแซวออกสื่อด้วยตัวเองเลยว่า #เกือบจะซึ้งแล้วเชียว

ขยับมาที่นางเอกซุปตาร์เจ้าของตำแหน่งเน็ตไอดอลยุค Hi5 เต้ย-จรินทร์พร จุลเกียรติ ที่ได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับด้วยการอวดภาพถ่ายเซลฟี่หน้ากระจกเผยลุคแบ๊วในวันพักผ่อน แต่งานนี้เจ้าตัวกลับโดนชุดที่ใส่แย่งซีนและถูกโฟกัสผิดจุดเข้าเต็มๆ เพราะท่อนล่างที่เผยให้เห็นเอวบางไซส์ S แถมยังขาวจั๊วะชวนตะลึง จนใครหลายคนอดแซวไม่ได้ว่า ลุคเบาๆ ของ เต้ย จรินทร์พร ครั้งนี้ มีผลต่อหัวใจหนักมาก

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม ศิลปินลูกทุ่งอารมณ์ดี ที่พักหลังมานี้เจ้าตัวเอาจริงเอาจังกับการดูแลรูปร่างเป็นอย่างมาก จนสามารถทวงคืนหุ่นฟิตและกลับมาเป็นสาวแซ่บบอดี้เซี๊ยะได้อีกครั้ง แต่ด้วยความแซ่บนี้เองก็เคยทำให้ ลาล่า อาร์สยาม ต้องถูกโฟกัสผิดจุด! กับเขาเช่นกัน เมื่อเจ้าตัวโพสต์รูปถ่ายเซลฟี่นุ่งน้อยห่มน้อยบริเวณหน้ากระจกในห้องอาบน้ำ จนกลายเป็นข่าวใหญ่และเป็นที่พูดถึงอย่างมากในหมู่ชาวเน็ต ชนิดที่ว่าระดับความปังนั้น! คะแนนเต็ม 10 ต้องให้ 100 กันเลยทีเดียว