คลิปสลด หนุ่มเข็นรถขายก๋วยเตี๋ยวมาหาแม่ บ่นเหนื่อย-แน่น ก่อนสิ้นใจตายต่อหน้า

คลิปสลด หนุ่มเข็นรถขายก๋วยเตี๋ยวมาหาแม่ บ่นเหนื่อย-แน่น ก่อนสิ้นใจตายต่อหน้า
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ชายขายก๋วยเตี๋ยวเข็นรถมาถึงจุดตั้งร้าน บ่นเหนื่อยและแน่นเจ็บหน้าอก ล้มลงหมดสติ กู้ภัยปั๊มหัวใจแต่ยื้อไม่ทัน เสียชีวิตต่อหน้าแม่

กล้องวงจรปิดที่หน้าร้านทองแห่งหนึ่ง บริเวณปากซอยพระรามสองที่ 62 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ จับภาพขณะที่ชายคนนี้เข็นรถก๋วยเตี๋ยวมาหาแม่เขาที่กำลังนั่งรออยู่ ทันทีที่มาถึงไม่ทันจะตั้งร้าน ชายคนดังกล่าวก็นั่งลงที่หน้าร้านพร้อมเอามือกำที่หน้าอก เหมือนจะพูดบางอย่างกับแม่ ก่อนจะล้มตัวลง

จังหวะนั้นแม่ของชายคนนี้คิดว่าเขาเหนื่อย แต่สักพักลูกชายไม่รู้สึกตัว จึงร้องขอความช่วยเหลือ ทันทีที่เจ้าหน้าที่กู้ชีพมาถึงก็ปั๊มหัวใจชายคนนี้ทันทีนานกว่าครึ่งชั่วโมง แต่ไม่เป็นผล เขาเสียชีวิตตรงจุดเกิดเหตุ ท่ามกลางสายตาของแม่ที่เฝ้ามองตั้งแต่แรก

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 18 พ.ค. ที่ผ่านมา โดย พนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม ได้รับแจ้งเหตุ ชายนอนหมดสติ อยู่หน้าร้านทองแห่งหนึ่ง ปากซอยพระราม 2 ที่ 62 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

จุดเกิดเหตุบริเวณด้านหน้าร้านทอง พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย สวมใส่ เสื้อยืด แขนสั้น สีเทา กางเกงขาสั้น สีน้ำตาล ทราบชื่อ นายจิรวัฒน์ อายุ 45 ปี นอนหงายเสียชีวิต

จากการสอบถาม นางแน่งน้อย อายุ 75 ปี ซึ่งเป็น มารดา ได้ความว่า เมื่อช่วงเช้าตนและลูกชายได้ช่วยกัน เข็นรถเข็นขายก๋วยเตี๋ยว ออกมาขายบริเวณจุดเกิดเหตุ พอมาถึงจุดที่จะตั้งร้าน ปรากฏว่าผู้ตายบ่นว่าเหนื่อยและแน่นเจ็บหน้าอก ก่อนจะล้มลงหมดสติ ตนจึงบอกคนแถวนั้นเรียกรถพยาบาล

ทั้งนี้ ทางพนักงานงานสอบสวน ทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวหลายโรค ทั้งความดัน และเบาหวาน ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการเกิดเหตุดังกล่าว