ตามล่าคนกรีดสระสวนน้ำแสนสนุก แฝงตัวเป็นลูกค้า ลงมือแล้วรีบหนีกลับทั้งตัวเปียกๆ

ตามล่าคนกรีดสระสวนน้ำแสนสนุก แฝงตัวเป็นลูกค้า ลงมือแล้วรีบหนีกลับทั้งตัวเปียกๆ
อีจัน

สนับสนุนเนื้อหา

ตามล่าคนกรีดสระสวนน้ำแสนสนุก แฝงตัวเป็นลูกค้า วงจรปิดจับภาพหลังลงมือแล้วรีบหนีกลับทั้งที่ตัวเปียก เจ้าขอสงสารคนที่อยากมาเล่นน้ำวันสุดท้าย

จากกรณี สวนน้ำแสนสนุก จ.สมุทรปราการ ถูกผู้ไม่หวังดี กรีดสระน้ำทำให้สระแตก ทรัพย์สินเสียหาย จนไม่สามารถเปิดบริการในวันสุดท้ายก่อนปิดกิจการได้ รวมถึงน้ำในสระได้ไหลท่วมชุมชนใกล้เคียง

คุณเล็ก เจ้าของสวนน้ำดังกล่าว เล่าว่า เดิมมีกำหนดจะเปิดให้บริการเป็นวันสุดท้าย ในวันที่ 16 พ.ค.65 แต่เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. ของวันที่ 15 พ.ค.65 กลับมีผู้ไม่หวังดีใช้ของมีคมกรีดทำลายข้าวของ ทั้งสระน้ำและของเล่น

ตั้งแต่เปิดสวนน้ำมาไม่เคยเกิดเรื่องแบบนี้มาก่อน เปิดมา 5 ปี อย่างมากก็มาดึงของ แต่แบบนี้ไม่เคยมี คือทำให้เสียหายหนักมาก

วันต่อมาที่ตั้งใจจะเปิดวันสุดท้ายก็เสียหายไป แม่ค้าเตรียมของขายไว้หมดแล้ว เพราะคนจะเยอะมากเปิดเนื่องจากเป็นวันสุดท้าย เด็กก็ร้องไห้อยากมาเล่นน้ำ เราเห็นก็ทรมาน ก็สงสารน้ำตาซึมเหมือนกัน มันจุก

ส่วนพฤติกรรมคนร้ายจากกล้องวงจรปิด แฝงตัวเข้ามาเป็นลูกค้า ลงเล่นน้ำสักพัก ขึ้นมาก็กรีดสระ และเดินไปกรีดของเล่น จากนั้นก็หนีกลับโดยไม่อาบน้ำ

เบื้องต้นคุณเล็ก ได้แจ้งความไว้ ที่ สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ ตอนนี้แจ้งความแล้วอยู่ระหว่างสืบสวน อยากให้ตำรวจตามคนผิดมาให้ได้ ถ้าวันนั้นมีคนตายหรือเกิดอะไรขึ้นมามันจะยุ่ง เพราะสระใหญ่มาก