พ่อแม่ลูกขับรถมาดีๆ ถูกฟอร์ดแดงชักปืนยิง ทั้งคนขับ-คนนั่งข้างถือปืนคนละกระบอก

พ่อแม่ลูกขับรถมาดีๆ ถูกฟอร์ดแดงชักปืนยิง ทั้งคนขับ-คนนั่งข้างถือปืนคนละกระบอก
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

พ่อแม่ลูกขับรถมาดีๆ ถูกฟอร์ดแดงชักปืนยิง ทั้งคนขับ-คนนั่งข้างถือปืนคนละกระบอก วอนขอคลิปนาทียิงจากผู้ที่อยู่ใกล้เคียง

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nns SH ได้เผยประสบการณ์ขณะขับรถอยู่บริเวณถนนบรมราชชนนี มุ่งหน้าไปนครปฐม โดยมีคุณพ่อของเธอเป็นคนขับ ซึ่งระหว่างทางคุณพ่อได้ขับมาซ้ายสุดเลนใน อยู่ๆ ก็มีรถของคู่กรณีขับมาเลนขวาตีคู่กันมาและเหมือนจะเบียดตัดหน้าเข้าซ้าย คุณพ่อขับตรงมาปกติแต่คู่กรณีเข้าไม่ทัน จึงต้องเข้าหลังรถคุณพ่อและออกแยกเข้าเลนนอกคู่ขนานไป

จากนั้นคู่กรณีก็บีบแตรใส่ เปิดกระจกโวยวาย ขับขึ้นมาเทียบข้างและใช้ปืนยิง เล็งตรงมาที่คนขับ โดย คนขับรถได้ว่า รูปร่างอ้วน ใส่แว่นดำ มีการลดกระจกและยื่นปืนออกมานอกกระจก ส่วนคนที่นั่งอยู่ข้างๆ คนขับเองก็มีปืนเหมือนกัน แต่ไม่เห็นหน้า ซึ่งคนที่ยิงคือคนนั่งข้างคนขับรถ เหตุเกิดบริเวณแยกแถวหน้าโลตัส ศาลายา

หลังเกิดเหตุพ่อของเธอได้ขับตามรถของคู่กรณีเพื่อจะไปถ่ายรูปทะเบียนรถมาเป็นหลักฐาน แต่ลูกชายที่อยู่ในรถได้ห้ามเอาไว้ว่าไม่ให้เข้าใกล้ เพราะไม่อยากให้เกิดเหตุร้ายทั้งครอบครัว เนื่องจากคู่กรณีมีปืน และในรถก็มีเด็กเล็ก โดยเธอได้บอกให้คุณแม่โทรแจ้งตำรวจด้วย

ล่าสุด (17 พ.ค.65) เจ้าของเรื่องมีการอัปเดตเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ทราบทะเบียนรถของคู่กรณีแล้ว แต่ผู้ครอบครองเป็นผู้หญิง คนละคนกับผู้ก่อเหตุ และผู้ก่อเหตุได้ติดต่อตำรวจมาแล้ว แต่ยังต้องการคลิปวิดีโอตอนยิงช่วงเวลาประมาณ 9.30 น. บริเวณหน้าศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล รวมถึงภาพหลังเกิดเหตุที่เห็นว่าคู่กรณีจอดรถและเปิดประตูให้คนนั่งข้างคนขับลงไป จึงขอร้องผู้ที่ขับรถผ่านไป-มาในช่วงเวลาดังกล่าว และร้านต่างๆ บริเวณใกล้เคียงช่วยติดต่อส่งหลักฐานมาให้ เพื่อเอาผิดคู่กรณีให้ถึงที่สุด