สลด ดาราตัวประกอบหน้าคุ้น ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน ไม่ชัดฆ่าตัวตายหรือปืนลั่น

สลด ดาราตัวประกอบหน้าคุ้น ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน ไม่ชัดฆ่าตัวตายหรือปืนลั่น

สลด ดาราตัวประกอบหน้าคุ้น ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน ไม่ชัดฆ่าตัวตายหรือปืนลั่น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หนุ่มใหญ่นักแสดงตัวประกอบที่คอละครคุ้นหน้า  พบเสียชีวิตคาบ้าน ถูกปืนลูกซองยิงเข้าที่ใบหน้า ไม่ชัดฆ่าตัวตายหรือปืนลั่น 

(17 พ.ค.65)  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง รับแจ้งเหตุยิงตัวตายภายในบ้าน ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูและเจ้าหน้าที่นิติเวชเข้าตรวจสอบ ผู้ตายทราบชื่อต่อมาคือ นายสุนันท์ เทพหวัง อายุประมาณ 50 ปี ลักษณะการตายถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง ที่ใบหน้าจำนวน 1 นัด นั่งเสียชีวิตอยู่บนโซฟา 

นายโฆษิต อายุ 47 ปี ญาติของผู้เสียชีวิตผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า วันนี้พี่เขยได้จ้างให้ตนมาช่วยงานปูกระเบื้องที่บ้าน ตอนเกิดเหตุเป็นเวลา 14.30 น. ขณะนั้นตนได้ยินเสียงปืนขึ้นมา 1 นัด จึงรีบวิ่งไปดูพบว่าพี่เขยเสียชีวิตอยู่บนโซฟาภายในบ้านข้างๆ พบปืนลูกซองตกอยู่ จึงรีบโทรแจ้งตำรวจและกู้ภัยทันที

ทั้งนี้ตนไม่ค่อยสนิทกับพี่เขยคนนี้เท่าไร แต่เท่าที่รู้จักมาแกเป็นคนนิสัยดี ไม่ค่อยมีปากเสียงกับใคร ไม่ติดยาเสพติด ไม่เล่นการพนัน ตอนที่พี่เขยโทรเรียกให้มาช่วยงานที่บ้านเมื่อเช้านี้ก็พูดด้วยน้ำเสียงปกติ วันนี้ทั้งวันเขาก็ไม่ได้พูดอะไรที่เป็นสั่งเสีย หรือฟังดูแล้วแปลกๆ เขาไม่เคยเล่าเรื่องอะไรให้ตนฟังเลยว่ามีเรื่องเครียดหรือทะเลาะกับคนที่บ้านหรือเปล่า ตอนที่วิ่งเข้าไปเห็นร่างพี่เขยนั่งเสียชีวิตอยู่ที่โซฟาตนตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูกเลย รู้สึกเสียใจที่พี่เขาทำแบบนี้ ตอนนี้ทางภรรยาและลูกของพี่เขาอยู่ในอาการเสียใจมาก เพราะไม่คิดว่าพี่เขาจะทำแบบนี้

ด้าน นายประสพโชค อายุ 58 ปี เพื่อนบ้านเล่าว่า ตนรู้จักกับผู้เสียชีวิตมานานแล้ว เกือบ 10 ปีแล้ว นับถือกันเหมือนพี่เหมือนน้อง รักกันเหมือนครอบครัวเดียวกันต้องคุยกันทุกวัน เพราะในซอยนี้ผู้เสียชีวิตมีตนเป็นเพื่อนบ้านหลังเดียวเท่านั้น เขาเป็นนักแสดงตัวประกอบแสดงหลายช่องมาก ส่วนใหญ่จะเล่นเป็นบทตำรวจ เขาเป็นคนจริงจังกับชีวิต ถูกเป็นถูกผิดเป็นผิด ส่วนในเรื่องอาวุธปืนนั้น ก่อนหน้านี้แกเคยเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านก็เลยมีปืนอยู่ในบ้านแต่เขาก็ไม่เคยเอาออกมาโชว์หรือเอาออกมาข่มขู่ใครเลย

เหตุการณ์ครั้งนี้ตนเดาไว้สองกรณีคือ เขาอาจจะเอาปืนออกมาทำความสะอาดแล้วพลาดจนโดนตัวเอง เพราะว่าเมื่อเช้าเขานั่งกินเบียร์อยู่ หรืออีกเรื่องอาจจะเกิดจากความเครียดเรื่องสุขภาพ เพราะเขามีโรคประจำตัวเยอะทั้งโรคหัวใจ ความดัน เบาหวาน ฯลฯ และเคยได้รับการผ่าตัดบายพาสหัวใจมาแล้ว ปกติเขาอยู่กับครอบครัว 4 คน มีลูกชายหนึ่งคนอยู่ชั้น ป.6 และลูกสาวหนึ่งคนอยู่ชั้น ม.4  เวลาอยู่ในบ้านเขาก็ไม่เคยทะเลาะกันเลย    

เบื้องต้น ร.ต.อ.เอกโกวิด ศรีนิลทา ร้อยเวรประจำวัน สภ.บางบัวทอง พร้อมเจ้าหน้าที่แพทย์เวรและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบพื้นที่เบื้องต้นพบปืนลูกซองขนาด 5 นัด หล่นอยู่ที่พื้น จำนวน 1 กระบอก ,ปลอกกระสุนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 1 ปลอก, และกระสุนคาอยู่ในรังเพลิงอีก 1 นัด และนำร่างผู้เสียชีวิตส่งตรวจที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ สลด ดาราตัวประกอบหน้าคุ้น ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน ไม่ชัดฆ่าตัวตายหรือปืนลั่น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook