ว้าวเลย "สายป่าน อภิญญา" โคฟเป็นคังคุไบ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ เหมือนเป๊ะมาก

ว้าวเลย "สายป่าน อภิญญา" โคฟเป็นคังคุไบ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ เหมือนเป๊ะมาก

สายป่าน แปลงโฉมเป็นคังคุไบ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ สวยเป๊ะไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวงเลย 

กำลังเป็นกระแสที่มาแรงมากๆ กับหนังดราม่าเรื่องดังของอินเดีย Gangubai Kathiawadi (คังคุไบ กฐิยาวาฑี) หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ที่ตอนนี้ครองอันดับหนังยอดฮิตบน Netflix  ซึ่งรับบทโดย Alia Bhatt นักแสดงเบอร์ต้นค่าตัวแพงของบอลลีวู้ด 

หลายคนชื่นชอบและหลงรักในตัวของคังคุไบ ที่มีความเข้มแข็งแต่หัวใจนั้นอ่อนโยน พร้อมๆ หลงเสน่ห์ในตัวนางเอกสาวของเรื่องด้วย ทำให้มีหลายคนลุกขึ้นมาแปลงโฉมนุ่งส่าหรีสีขาวโคฟให้เหมือนคังคุไบกันเยอะมาก รวมถึงนางเอกสาว สายป่าน อภิญญา ที่ขอแปลงโฉมเป็นคังคุไบด้วยเช่นกัน

ต้องบอกว่า สายป่าน ในลุคนี้สวยเต็มสิบจริงๆ เหมือนเป๊ะทุกช็อตมากๆ ซึ่งเธอได้เขียนบรรยายการแปลงโฉมครั้งนี้และขอบคุณไว้อย่างน่ารักว่า "ขอบคุณ @zuinnpr ที่อนุญาตให้โคฟ ขอบคุณพี่อาร์ท @artchirawat ที่รีบหาชุดมาให้น้อง ขอบคุณหน้าสวยๆ @jina__makeup ที่ปกติแต่งหน้าเจ้าสาวลุคหวานๆแต่วันนี้มาแต่งหน้าให้ป่านในลุค Gangubai ขอบคุณผมที่อยู่ดีๆ ก็ยาวทันใจ @boom_sleepinghair ไม่น่าเชื่อว่าช่างจะเป็นผู้หญิงฝีมือสะบัดจับหวีคือแฟชั่นมากๆ อุตส่าห์ติดแฮร์มาให้ทำให้อภิญผมยาวทันใจและขอบคุณ @aliaabhatt และบทบาท คังคุไบ ที่มีอิทธิพลมากขนาดนี้"

"สุดท้ายนี้ทุกคนบนโลกล้วนมีอาชีพ ทุกอาชีพบนโลกล้วนมีเกียรติ เราควรให้เกียรติซึ่งกันและกัน ไม่ว่าจะอาชีพไหนหากเป็นอาชีพที่สุจริตเราควรให้เกียรติแก่อาชีพนั้นๆ
#gangubaikathiawadi #mafiaqueensofmumbai"

 

หลายคนเห็นแล้วปรบมือให้เลย เรียกว่าไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลย เป๊ะที่สุด