อินเนอร์มาเต็ม "เอ๋ ปารีณา" คัฟเวอร์คังคุไบ ชาวเน็ตขอเอ๊ะ สะกดชื่อผิดหรือเปล่า

อินเนอร์มาเต็ม "เอ๋ ปารีณา" คัฟเวอร์คังคุไบ ชาวเน็ตขอเอ๊ะ สะกดชื่อผิดหรือเปล่า
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

สมเป็นดาว! TikTok เอ๋ ปารีณา โชว์คัฟเวอร์ "คังคุไบ" เซ็กซี่เบาๆ แต่อินเนอร์จัดเต็ม ชาวเน็ตแอบสะดุดตาแปคชั่น สะกดผิดหรือเปล่า?

ถือเป็นกระแสที่มาแรงที่สุดตอนนี้ สำหรับภาพยนตร์อินเดียเรื่อง Gangubai Kathiawadi (คังคุไบ กฐิยาวาฑี) หรือในชื่อไทยว่า หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ซึ่งครองอันดับ 1 ใน Netflix ไปแล้วเรียบร้อย

ไม่ยอมตกกระแสอีกคนสำหรับ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ ที่หลังจากผันตัวมาเป็นดาว TikTpk ล่าสุด เจ้าตัวก็โพสต์คลิปวิดีโอคัฟเวอร์เป็น "คังคุไบ" แม้ว่าชุดจะไม่ได้จัดเต็มแบบคนอื่น แต่อินเนอร์เกินร้อย พร้อมแคปชั่นว่า "คุคังไบในแบบ #ปารีณา"

 

งานนี้ ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก ทั้งชื่นชมว่าน่ารักและมีความเซ็กซี่ ขณะที่บางส่วนก็สะดุดตากับแคปชั่น พร้อมถามกลับว่าเขียนชื่อคังคุไบผิดหรือเปล่า หรือตั้งใจเล่นมุกให้คนเข้ามาแก้

สำหรับ ภาพยนตร์เรื่อง Gangubai Kathiawadi (คังคุไบ กฐิยาวาฑี) หรือ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกสามีหลอกขายให้กับซ่องโสเภณีในมุมไบเพื่อแลกกับเงิน 1,000 รูปี หรือไม่กี่ร้อยบาท โดยเธอต้องสู้ที่จะเรียกร้องสิทธิสตรีของโสเภณีในชุมชน และทำให้อาชีพโสเภณี เท่าเทียมกับทุกอาชีพ