นางแบบสาวเผย ชีวิตอันตรายเพราะเต้าคัพ H วางแผนผ่าตัดลดไซส์ให้เล็กลง

นางแบบสาวเผย ชีวิตอันตรายเพราะเต้าคัพ H วางแผนผ่าตัดลดไซส์ให้เล็กลง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

Dailystar สื่อของอังกฤษนำเสนอเรื่องราวของ ลุยซ่า โคแวนสกี้ นางแบบสาวชาวยูเครน วัย 28 ปี เจ้าของหน้าอกธรรมชาติไซส์มหึมา 30HH ที่ทำให้เธอต้องทนเจอเรื่องแย่ๆมากมายนับตั้งแต่อายุ 9 ขวบถึงแม้มันจะทำให้เธอก้าวสู่การเป็นนางแบบเซ็กซี่ในปัจจุบัน ที่ทำเงินได้มากถึง 5 หมื่นปอนด์ต่อเดือน (ประมาณ 2.1 ล้านบาทต่อเดือน) จาก OnlyFans แต่มันก็ทำให้เธอใช้ชีวิตประจำวันได้ยาก จนเธอต้องวางแผนผ่าตัดลดไซส์เต้าให้เล็กลง

ลุยซ่าเผยว่า เธอเริ่มมีหน้าอกตั้งแต่อายุ 9 ขวบ และมันใหญ่เกินหน้าเกินตาเด็กสาวในรุ่นเดียวกัน ทำให้เธอถูกรุมบูลลี่ตั้งแต่เด็ก โดยเฉพาะจากครูคนหนึ่งที่โรงเรียนที่เคยลวนลามเธอตั้งแต่เด็ก ความทรงจำนั้นยังคงเป็นบาดแผลใหญ่ในใจถึงปัจจุบัน

แม้กระทั่งตอนนี้ที่เธอโตขึ้นมาเป็นนางแบบเซ็กซี่ ก็ยังต้องเผชิญคอมเมนต์แย่ๆ ในอินเตอร์เน็ต อาทิบอกว่า นอกจากเต้าคู่โต เธอก็ไม่มีอะไรดีๆอีกแล้ว ซึ่งเธอยอมรับว่ามันทำให้เธอรู้สึกไร้ค่าขึ้นมาตอนที่ได้อ่าน

แม้แต่เรื่องง่ายๆอย่างการออกกำลังกายคาร์ดิโอ เธอก็ทำไม่ได้ เพราะหน้าอกใหญ่จนเคลื่อนไหวคาร์ดิโอแบบปกติไม่ได้ 

และเรื่องที่แย่ที่สุดคือ เธอไม่สามารถแต่งตัวแบบสาวๆปกติได้  เพราะเวลาที่เธอแต่งตัวด้วยเสื้อยืดปกติ หรือเสื้อผ้าที่เข้ารูปหน่อย หน้าอกจะกลายเป็นเป้าสายตา จนทำให้เธอตกอยู่ในอันตรายจากการคุกคามทางเพศ ทำให้ลุยซ่าต้องใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่โคร่งเวลาออกจากบ้าน เพื่อบดบังหน้าอกไซส์ยักษ์เอาไว้

ด้วยเรื่องราวทั้งหลายที่เธอต้องเผชิญ ทำให้ลุยซ่าวางแผนจะผ่าตัดลดไซส์หน้าอกในอนาคต เพื่อให้เธอใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายดายขึ้น อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันเธอก็พยายามจะภูมิใจในร่างกายของตัวเอง และไม่สนใจคอมเมนต์ด้านลบจากใคร เพื่อจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขให้ได้มากที่สุด