นก เชื่อใจ วินนี่ ไม่นอกใจ ฟุ้งรักยังหวาน เตรียมเที่ยวเหนือต้อนรับปีใหม่

นก เชื่อใจ วินนี่ ไม่นอกใจ ฟุ้งรักยังหวาน เตรียมเที่ยวเหนือต้อนรับปีใหม่

ลือกันให้แซ่ดว่าโปรโมชั่นรักหวานของ นก อุษณีย์ วัฒฐานะ กับแฟนหนุ่ม วินนี่ หมดโปรโมชั่นซะแล้ว

เพราะมีข่าวว่าทั้งคู่ทะเลาะกันเพราะเรื่องของข่าวมือที่ 3 ที่ยั๊วะเยี้ยอีรุงตุงนังไปหมด แถมล่าสุดยังมีภาพ วินนี่ ควงสาวคนหนึ่งที่ดูยังไงก็ไม่ใช่ นก เดินเล่นที่ห้างพารากอนด้วยกันออกมาอีกต่างหาก

ข่าวลือทั้งหมดเป็นจริงหรือไม่ นก ได้อธิบายว่า... "ภาพนกยังไม่เห็นเลยค่ะ แล้วตัวนกเองก็ไม่รู้ว่าเป็นหนังสือเล่มไหน วินนี่ก็บอกว่ามีภาพกับผู้หญิง แต่ยังไม่เห็นเลยค่ะ แล้วคงไม่ไปเช็คด้วยเพราะว่าน่าจะเป็นเพื่อนเค้า

คือถ้าบอกว่าวินนี่พาผู้หญิงมาเดินที่ห้างพารากอน นกกับเค้ามาฟิสเนสที่พารากอนเกือบทุกวันอยู่แล้ว ซึ่งเค้าก็จะมีเพื่อนทั้งนายแบบนางแบบเค้าก็เป็นแฟนกันที่มาฟิสเนสเนี่ยบ่อยอยู่แล้ว

แล้วข่าวเรื่องภาพนี้วินนี่เป็นคนเอามาบอกนกเองด้วย แต่ว่านกก็ไม่ได้สนใจที่จะถาม เพราะว่านกเชื่อว่าเค้าไว้ใจได้ ถ้าให้มีข่าวผู้ชายกับผู้หญิง อย่ามีข่าวผู้ชายดีกว่า"

ข่าวเม้าท์ว่า นก กับ วินนี่ ทะเลาะกันจนถึงขั้นเลิกกันไปแล้ว?... "ไม่มีหรอกค่ะ ปกติก็ไม่มีพูดจาแรงอะไรขนาดนั้น ถ้าโกรธหรือว่าอะไรกันก็จะเป็นคนเงียบทั้งคู่ก็จะเงียบกันไม่คุยเลย เดี๋ยวพออารมณ์ดีก็คุยกันเหมือนเดิม ฉะนั้นไม่มีทะเลาะเรื่องใหญ่โต แต่ถ้ามีตีกัน ต่อยกัน มันจะเล่นๆ แหย่กันเล่นๆ มากกว่า"

สถานภาพความรักตอนนี้เป็นยังไง?.. "ความรักก็ยังแฮปปี้ดีค่ะ นี่ปีใหม่ก็น่าจะไปเที่ยวทางเหนือด้วยกันค่ะ"

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด