"อั้ม-เอ" ยังเป็นเจ้าภาพ แจ้งเปลี่ยนสถานที่จัดพิธีไว้อาลัย "แตงโม" แม่เห็นชอบแล้ว

"อั้ม-เอ" ยังเป็นเจ้าภาพ แจ้งเปลี่ยนสถานที่จัดพิธีไว้อาลัย "แตงโม" แม่เห็นชอบแล้ว

"อั้ม-เอ" ยังเป็นเจ้าภาพ แจ้งเปลี่ยนสถานที่จัดพิธีไว้อาลัย "แตงโม" แม่เห็นชอบแล้ว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แจ้งเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดพิธีไว้อาลัย "แตงโม" เป็นคริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ยืนยันได้รับความเห็นชอบจากแม่ของแตงโมแล้ว

วานนี้ (5 มี.ค.) ศจ.ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ ศิษยาภิบาลคริสตจักรแห่งความสุข โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ ระบุว่า "งานและพิธีไว้อาลัยคุณแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ที่รักยิ่งของพวกเรา มีการเปลี่ยนแปลงสถานที่

เพื่อรองรับและอำนวยความสะดวกให้แก่ญาติมิตร สื่อมวลชน และแฟนคลับ ที่มีจำนวนมากให้เพียงพอ (อย่างน้อย 1,000 คนขึ้นไป) เป็นเวลา 3 คืน คือ 11-13 มี.ค. เวลา 18.30-20.30 น. โดยการเห็นชอบของคุณแม่ภนิดา และคริสตจักรแห่งความสุข โดยการอนุเคราะห์ด้วยใจกว้างขวางของคริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ

ทุกฝ่ายเห็นสมควรเปลี่ยนสถานที่จัดงานใหม่ เพื่อความเหมาะสมกับความต้องการ โดยมีคุณเอ ศุภชัย และคุณอั้ม พัชราภา และเพื่อนฝูงอีกมากมาย พร้อมทีมงานฝีมือเยี่ยม ได้ร่วมกันเป็นผู้สนับสนุนกันจัดงานไว้อาลัยครั้งนี้ ด้วยความรักเพื่อแสดงความอาลัยต่อคุณแตงโมอย่างสง่างามเป็นครั้งสุดท้าย ภายใต้การอำนวยความสะดวกจากกรุงเทพมหานคร และเขตสะพานสูง"

นอกจากนี้ ศจ.ธงชัย ยังได้ชี้แจงข่าวลือว่าตนเองเป็นผู้จ่ายเงินค่าจัดงานในครั้งนี้ ก่อนระบุว่า "มีความคลาดเคลื่อนว่า คริสตจักรเสรีภาพคิดค่าเช่าคืนละ 500,000 บาท (ตามราคาที่กำหนดไว้)

แต่แท้จริงคริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพมีน้ำใจเอื้อเฟื้อโดยไม่คิดค่าเช่า แล้วแต่ผู้จัดจะถวายเพื่อช่วยค่าใช้จ่าย

ผู้จัดจึงได้จัดงบประมาณด้านสถานที่ 3 คืน ไว้เพียง 1 แสนบาทเท่านั้น โดยที่คุณเอ ศุภชัย เป็นผู้สนับสนุนด้วยความเต็มใจ จึงเรียนชี้แจงให้ทราบโดยถ้วนหน้ากัน"

อัลบั้มภาพ 38 ภาพ

อัลบั้มภาพ 38 ภาพ ของ "อั้ม-เอ" ยังเป็นเจ้าภาพ แจ้งเปลี่ยนสถานที่จัดพิธีไว้อาลัย "แตงโม" แม่เห็นชอบแล้ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล