"ขวัญ อุษามณี" โพสต์ภาพกอดแม่ 34 ปีเพิ่งเข้าใจ ความเป็นแม่ที่ดีมันยากแค่ไหน

"ขวัญ อุษามณี" โพสต์ภาพกอดแม่ 34 ปีเพิ่งเข้าใจ ความเป็นแม่ที่ดีมันยากแค่ไหน

"ขวัญ อุษามณี" โพสต์ภาพกอดแม่ 34 ปีเพิ่งเข้าใจ ความเป็นแม่ที่ดีมันยากแค่ไหน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ควงแขนคุณแม่แอ๊ว ปราณี ไปดินเนอร์ฉลองวันคล้ายวันเกิดตัวเองอย่างอบอุ่นเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา (3 มี.ค.) สำหรับนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์

โดย ขวัญ อุษามณี ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งว่า "ขอบคุณแม่ที่ดูแลขวัญปกป้องขวัญทุกวันมาจนถึงวันนี้ วันที่ลูกครบ 34 ขอบคุณทุกๆวันที่ผ่านมาที่รักขวัญและปกป้องขวัญมาทุกวันโดยตลอด รักแม่มากนะคะ ขอโทษที่ดื้อนะ…ต่อไปจะ…พยายามดื้อให้น้อยลงนะ รักพ่อด้วย อย่าน้อยใจนะ ละจะรักพ่อทุกๆวันอยู่แล้วค้าา พี่แก้ว และ หลาน ครอบครัวเดียวกันต้องรักกันอยู่แล้ว พี่อ๊อฟ ขอบคุณทุกวันที่ เราเคียงข้างกันละฟัดกันอย่างสม่ำเสมอนะจ๊ะ"

ต่อมา ขวัญ อุษามณี ก็ได้เผยภาพที่กอดคุณแม่ที่ใบหน้าเต็มไปรอยยิ้มอย่างมีความสุข พร้อมเขียนแคปชั่นปิดท้ายไว้อีกด้วย "ขอบคุณที่ให้ร่างกายหนูมา ขอบคุณที่เลี้ยงที่ป้อนข้าวที่สอนทุกสิ่งทุกอย่างและอยู่เคียงข้างลูกเสมอแบบนี้นะ ขอบคุณความรักของพ่อแม่ และพี่สาว ที่มีความรักให้ตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า ..ยิ่งโตยิ่งเข้าใจ 34 ละเพิ่งเข้าใจว่าความเป็น แม่ ที่ดี มันยากแค่ไหน ขอบคุณนะแม่ รักแม่มากนะ"

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ "ขวัญ อุษามณี" โพสต์ภาพกอดแม่ 34 ปีเพิ่งเข้าใจ ความเป็นแม่ที่ดีมันยากแค่ไหน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล