ปัดข่าวอ่อย แบงค์! 'ฟาง ฟุ้ง เอเอ เข้าใจ

ปัดข่าวอ่อย แบงค์! 'ฟาง ฟุ้ง เอเอ เข้าใจ

"ฟาง" พิชญา ศรีเทพย์ ปฏิเสธข่าวอ่อยนักร้องหนุ่ม "แบงค์" ปรีติ บารมีอนันต์ รับรู้จักแต่ไม่สนิท ฟุ้งนักแสดงหนุ่ม "เอ" พีรรัชร์ เหราบัตย์ เข้าใจข่าว เปรยไม่ขอเปรียบเทียบเพื่อนหนุ่มกับ "ออย" ธนา สุทธิกมล

เจอเจ้าแม่ไซเบอร์อย่าง ซ้อ 7 เขียนพาดพิงว่าทำตัวเปรี้ยว อ่อยนักร้องหนุ่ม "แบงค์" ปรีติ บารมีอนันต์ สำหรับนางเอกสาว "ฟาง" พิชญา เมื่อเจอข่าวนี้ทำเอาฟางถึงกับชี้แจงแถลงไขว่าไม่เป็นความจริง เพราะเป็นเรื่องเข้าใจผิด

"ฟางอ่านแล้ว เป็นการเข้าใจผิดกันจริงๆ เพื่อนของพี่แบงค์เป็นแฟนกับเพื่อนของฟาง ก็เลยเคยเจอกัน แต่ไม่เคยคุยกัน เพราะด้วยความที่อยู่ตึกแกรมมี่ ก็คงเจอกันตามงานอยู่แล้ว แต่ไม่เคยเจอกันเป็นการส่วนตัว แต่พอมีคนเห็นอยู่ในกลุ่มเดียวกัน เขาคงมองในลักษณะนั้น ไม่เคยเที่ยวด้วยกัน แต่เคยไปทานข้าวกับเพื่อนฟาง แล้วก็มีพี่แบงค์ไปด้วย แต่ไม่เคยคุยอะไรกัน มีข่าวก็ไม่ได้คุยกับพี่แบงค์ เพราะไม่รู้จัก แล้วไม่มีเบอร์ด้วย ฟางว่าเป็นการเข้าใจผิด" ฟางกล่าว

ฟางเผยต่อว่า นักร้องหนุ่มมีแฟนอยู่แล้ว หากข่าวออกไปแบบนี้ แฟนจะคิดยังไง แต่คงไม่ต้องเคลียร์ เพราะรู้อยู่แล้วว่าเรื่องจริงเป็นอย่างไร และคงไม่โทรศัพท์เคลียร์กับหวานใจของนักร้องหนุ่ม เพราะมันเป็นเรื่องตลก หากยิ่งโทรศัพท์ไป แฟนสาวจะยิ่งโกรธ

"กับพี่เอ (พีรรัชร์ เหราบัตย์) เขาก็รู้เรื่องข่าวนี้ เขาเข้าใจ ไม่มีหวง แต่ก็มีถามว่าแน่นะ ตอนนี้กับพี่เอคือสนิทกัน ยังไม่ได้คบกันเป็นเรื่องเป็นราว ฟางกับพี่เอก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เป็นคนที่คุยด้วยสบายใจแค่นั้น ไม่รีบ เป็นพี่น้องกันไป ถ้าวันหนึ่งมันจะใช่ก็ใช่ พี่เอน่ารักมาก เขาเป็นคนเปิดตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ฟางก็ต้องให้เกียรติกับคนที่รู้จักด้วย เขาน่ารัก ให้เกียรติเรา (เป็นข้อเปรียบเทียบกับ "ออย" ธนา หรือเปล่า) จริงๆ ทุกคนมีสไตล์เป็นของตัวเอง อย่างพี่ออยเขาก็มีในแบบของเขา เขาก็ให้เกียรติฟาง" ฟางกล่าวทิ้งท้าย

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด