มะหมี่ แขวะรอ กบ เคลียร์สงครามน้ำลายนานเกิน ขึ้เกียจต่อความยาว

มะหมี่ แขวะรอ กบ เคลียร์สงครามน้ำลายนานเกิน ขึ้เกียจต่อความยาว

ยังเคลียร์ไม่จบ สำหรับกรณีพิพาทสงครามน้ำลายของ มะหมี่ - นภคปภา นาคประสิทธิ์ กับ กบ - พิมลรัตน์ พิศลยบุตร เพราะถึงแม้จะไปร่วมงานeventงานเดียวกัน แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีโอกาสได้คุยได้เคลียร์ ปรับความเข้าใจกันสักที

โดยด้านนักแสดงรุ่นพี่อย่างมะหมี่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องที่ยืดเยื้อนี้ว่า

"ไม่อยากจะพูดแล้ว เบื่อ เซ็ง จริงๆ ไม่อยากต่อความยาวสาวความยืดแล้ว รำคาญ ถ้าไม่อยากเคลียร์ ก็ไม่ต้องเคลียร์ เพราะว่ามะหมี่ก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว แต่พี่กอฟเขาก็บอก เห็นพูดกับน้องกบมาว่า อยากให้ทั้งสองฝ่ายใจเย็นๆ ก่อนแล้วเขาจะจัดการให้ โดยส่วนตัวมะหมี่ มะหมี่กล้าบอกเลยว่ายังไม่ได้คุยกับพี่กอฟ ยังไม่ได้เคลียร์อะไรกันเลย รู้สึกว่าเหมือนกันนานเกินจนที่จะมาเคลียร์กันแล้วปล่อยให้มันเฉยๆ หรือว่าเงียบไปเองเลยดีกว่า เพราะว่ามะหมี่ก็ไม่ได้คิดอะไรแล้วกับเรื่องนี้

พูดไปเราเสียคนเดียวเลย ดูเหมือนเราเป็นนางร้าย คนที่เจ็บที่สุดคือมะหมี่ เพราะฉะนั้นไม่พูดดีกว่าไม่อยากจะยุ่งแล้ว ปล่อยให้จบๆไป เขาจะเคลียร์หรือไม่เคลียร์ให้เขาคิดกันไปแล้วกันเราเฉยๆ ดีกว่า ประเด็นหลักมันไม่ใช่ว่าไปแย่งพี่กอล์ฟ แต่กลับกลายว่ามีข่าวว่าไปแย่ง เรารู้สึกว่ามันไปกันใหญ่แล้ว เลยไม่อยากพูดอะไรอีก ไม่อยากให้ดูเหมือนเถียงกันไปมา"

อยากให้พี่กอฟช่วยเคลียร์ให้จบมั๊ย?... "จริงๆ มันไม่ใช่เรื่องของพี่กอฟที่จะมาเคลียร์ให้ ของแบบนี้มันขึ้นอยู่กับคนคนนั้นมากกว่า ขึ้นอยู่กับเราสองคนมากกว่า ที่จะต้องคุยกัน ไม่ใช่คนอื่น"

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด