รวบแอดมินเพจ ดูดคลิปสตรีมเมอร์สาวคนดังจาก onlyfans โพสต์โปรโมทเว็บพนัน

รวบแอดมินเพจ ดูดคลิปสตรีมเมอร์สาวคนดังจาก onlyfans โพสต์โปรโมทเว็บพนัน

รวบแอดมินเพจ ดูดคลิปสตรีมเมอร์สาวคนดังจาก onlyfans โพสต์โปรโมทเว็บพนัน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รวบ แอดมินเพจดูดคลิปสยิวจาก onlyfans โพสต์โปรโมทเว็บพนัน สตรีมเมอร์สาว อดีตนักร้องเวทีดังตกเป็นเหยื่อด้วย

 11 ก.พ. 2565  พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผู้บัญชาการกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ผบช.สอท.) สั่งการให้ พล.ต.ต.รณชัย จินดามุข ผบก.สอท.1 พร้อมด้วย พ.ต.อ.ทำนุรัฐ คงมั่น รอง ผบก.สอท.1, พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ  รอง ผบก.สอท.1 , พ.ต.อ.คมกฤช สุขไทย รอง ผบก.สอท.1, พ.ต.อ.คัมภีร์ พรหมสนธิ รอง ผบก.สอท.3 ปฎิบัติราชการ รอง ผบก.สอท.1 ,  

นำกำลังเข้าจับกุม  นายปฏิวัติ อายุ 30  ปี แอดมินเพจ  VKเจ็ดจะยอง ซึ่งมียอดผู้ติดตามนับแสนราย โพสต์ภาพและคลิปโป๊ของหญิงสาวจำนวนหลายร้อยราย เน้นโปรโมทเว็บพนันออนไลน์  โดยทำการจับกุมได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง พร้อมด้วยของกลาง คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค 1  เครื่อง , โทรศัพท์มือถือ  2  เครื่อง  , สมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร 1 เล่ม  โดยกล่าวหา “ ร่วมกันจัดให้มีการ หรือทำอุบาย ช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนัน (ไพ่บาคาร่าออนไลน์ ) ในการเล่นซึ่งมิได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน " และ " นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใด ๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ " นำส่ง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวได้มีผู้เสียหาย ซึ่งเป็นหญิงสาวรายหนึ่ง ได้ร้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.สอท.1 ช่วยทำการสืบสวนหาตัวเจ้าของเพจแอดมิน VK  เจ็ดจะย่อง ที่ได้มีการโพสต์รูปและคลิปวีดีโอของตนเอง  ซึ่งเป็นภาพโป๊เปลือย ต่อสาธารณะบนอินเตอร์เน็ต ทำให้ได้รับความเสียหาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.สอท. 1 จึงได้ทำการตรวจสอบเพจ VK  เจ็ดจะย่อง  พบว่าเพจดังกล่าวเป็นเพจลามกอนาจาร มีการเปิดเพจแบบสาธารณะ  ที่ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ มุ่งเน้นการโพสต์ภาพ และคลิปวีดีโอ โป๊เปลือยของหญิงสาว จำนวนหลายร้อยราย และมีผู้ติดตามนับแสนราย เพื่อใช้ในการโฆษณาชักชวนเล่นการพนันออนไลน์ ต่อมาเพจดังกล่าวได้ถูกระงับการใช้งานจากแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย VK    

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการสืบสวนจนพบว่าแอดมินเพจ VK เจ็ดจะย่องได้มีการเปิดเพจ VK  อันใหม่ขึ้น โดยใช้ชื่อว่าเจ็ดจะย่อง V.2   ซึ่งได้เปิดเพจช่วงต้นเดือน มกราคม 2565   และมียอดผู้ติดตามกว่า 20,000 ราย  ได้มีการโพสต์ภาพและคลิปวีโอลามกอนาจารของหญิงสาวจำนวนมากมาย  โดยมักจะเลือกใช้ภาพและคลิปโป๊ ที่หลุดออกมาจากกลุ่มลับของแพลตฟอร์ม olyfans ตามกระแสข่าวดัง พื่อเรียกความน่าสนใจ  ทำให้มียอดผู้เข้าชม ภาพและคลิปวีโอดังกล่าว เพิ่มมากขึ้น  โดยหวังผลประโยชน์ในการโปรโมทเว็บพนันออนไลน์

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการสืบสวนจนพบว่าแอดมินเพจ VK เจ็ดจะย่อง และ เจ็ดจะย่อง V.2  คือนายปฏิวัติ  จนนำไปสู่การจับกุม  นายปฏิวัติ ยังรับว่าตนเองนั้นเป็นคนโพสต์ ภาพหลุดของหญิงสาวผู้เสียหาย และหญิงสาวรายอื่น ที่เป็นข่าวดังใน olyfans จริง  โดยได้ซื้อภาพและคลิปวีดีโอมาจากกลุ่มคลิปหลุด  olyfans   อีกทีหนึ่งและนำมาเก็บไว้อยู่บนเว็ปไซด์ต่างประเทศที่ฝากไฟล์ไว้บนระบบ Cloud เพื่อนำมาโพสต์ในเพจVK ของตนเอง ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าในเพจของผู้ต้องหามีภาพและคลิป ของสตรีมเมอร์สาว อดีตนักร้องเวทีดัง และเป็น เซ็กซ์ครีเอเตอร์ บนแพลตฟอร์ม OnlyFans ที่กำลังตกเป็นข่าวรวมอยู่ด้วย

จากการสอบสวนผู้ต้องหา พบว่าเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่ง ในพื้นที่ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง  จบการศึกษาด้านคอมพิวเตอร์จากวิทยาลัยแห่งหนึ่ง  เห็นช่องทางในการสร้างรายได้จากวิธีการโปรโมทเว็บพนันออนไลน์ดังกล่าว จึง เริ่มมีการเปิดเพจVK เจ็ดจะย่อง ตั้งแต่ ช่วงต้นปี  2564 เพื่อโปรโมทเว็บพนันออนไลน์ จำนวน 5 เว็ปไซด์  โดยมีผู้ติดตามจำนวนนับแสนราย  โดยมีรายได้จากการโปรโมทเว็บพนันออนไลน์ ประมาณ 50,000 บาทต่อเดือนเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.สอท. 1 จึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหา พร้อมด้วยของกลาง นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง  เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป  

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook