วงจรปิดมัด หมอหื่นแอบดูเมียเพื่อนอาบน้ำ ก่อนหลั่งอสุจิใส่อาหารให้ทั้งคู่กิน

วงจรปิดมัด หมอหื่นแอบดูเมียเพื่อนอาบน้ำ ก่อนหลั่งอสุจิใส่อาหารให้ทั้งคู่กิน

แพทย์ชาวอินโดนีเซีย ถูกศาลตัดสินจำคุก 6 เดือน หลังถูกจับได้ว่าแอบหลั่งน้ำอสุจิใส่ลงในอาหารของเพื่อนร่วมบ้าน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า แพทย์ชาวอินโดนีเซีย ในเมืองเซอมารัง จังหวัดชวากลาง ถูกศาลตัดสินจำคุก 6 เดือน หลังเขาถูกจับได้ว่าแอบหลั่งน้ำอสุจิ ใส่ลงในอาหารของเพื่อนร่วมบ้าน

รายงานข่าว ระบุว่า ศาลแขวงเซอมารัง ได้พิพากษาจำคุก นพ.ด็อดดี ปราเซ็ตโย ในข้อหาละเมิดกฎหมายอาญามาตรา 281 ว่าด้วยการประพฤติผิดศีลธรรม

โดยเมื่อปี 2020 หมอด็อดดี ได้เช่าบ้านหลังหนึ่งอยู่กับเพื่อนร่วมงานและภรรยาของเพื่อน ก่อนที่สองผัวเมียจะเริ่มสังเกตเห็นความผิดปกติในอาหารที่พวกเขารับประทาน

ผู้เสียหายฝ่ายหญิงเริ่มเอะใจเมื่อเดือน ต.ค. ปี 2020 เมื่อเธอสังเกตเห็นว่าถ้วยชามใส่อาหารถูกเปิดฝาทิ้งไว้ ในเวลาที่เธอกับสามีไม่อยู่บ้าน

จากนั้นเธอตัดสินใจซ่อนกล้องวงจรปิดในบ้าน และเห็นว่าเพื่อนของสามีแอบดูเธอตอนกำลังอาบน้ำ ก่อนที่เขาจะช่วยตัวเองและหลั่งน้ำอสุจิใส่ลงในอาหารของพวกเธอ

ล่าสุด ศูนย์ทรัพยากรด้านกฎหมายเพื่อความเท่าเทียมทางเพศและสิทธิมนุษยชนแห่งชวากลาง (LRC-KJHAM) ซึ่งเป็นผู้แทนด้านกฎหมายของเหยื่อ ประกาศจะยื่นอุทธรณ์คำตัดสินของศาล

โดย นีอา ลิชายาตี เจ้าหน้าที่จาก LRC-KJHAM กล่าวว่า "เรารู้สึกซาบซึ้งในคำตัดสินของผู้พิพากษา แต่เรายังไม่พอใจ เพราะโทษสูงสุดของการฝ่าฝืนมาตรา 281 คือจำคุก 2 ปี 8 เดือน"