ทิดไพรวัลย์ แจงดราม่าออกกลางรายการ งงทำไมต้องเหวอ ทั้งที่แจ้ง น้าเน็ก ก่อนแล้ว

ทิดไพรวัลย์ แจงดราม่าออกกลางรายการ งงทำไมต้องเหวอ ทั้งที่แจ้ง น้าเน็ก ก่อนแล้ว
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

"ทิดเอก ไพรวัลย์" แจงดราม่าลาออกกลางรายการนินทาประเทศไทย เผยแจ้ง "น้าเน็ก" ก่อนเข้ารายการแล้ว 

จากกรณี ทิดเอก ไพรวัลย์ วรรณบุตร หรือ อดีตพระมหาไพรวัลย์ วรวัณฺโณ ขอยุติบทบาท 1 ใน 4 พิธีกรรายการนินทาประเทศไทย พร้อมกับลุกออกกลางรายการ เมื่อวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้ หมึก วิโรจน์ ควันธรรม, ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ และ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ออกอาการเหวอไปตามๆ กัน

ล่าสุด ทิดไพรวัลย์ ได้ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ได้โพสต์ข้อความชี้แจงว่า "ผมอยากให้น้าเน็กพูดและพูดด้วยคำสัตย์คำจริงว่า ก่อนเข้ารายการ ผมได้แจ้งน้าแน็กอย่างชัดเจนและครบถ้วนอย่างตรงไปตรงมาก่อนหรือไม่ว่า ระหว่างการที่ผมขึ้นรถกลับห้องและหายไปเงียบๆ จากรายการเลย กับการที่ผมเข้ารายการแล้วผมได้อำลาทุกคนพร้อมทั้งชี้แจงเรื่องของตัวเองอย่างเปิดใจ ผมเลือกแบบไหน (แบบไหนที่ว่าก็คือแบบหลัง)

ผมรู้ดีว่า ต่อให้ผมอยู่ต่อหรือผมลุกออก ผมก็โดนด่าทั้งสองทางอยู่ดี แต่ผมเลือกอย่างหลัง คือเลือกลุกออก หลังจากที่ได้พูดเรื่องของตัวเองแล้ว เพราะอย่างน้อย ผมก็เห็นว่า นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดไม่ใช่ดีที่สุดสำหรับผม แต่ดีที่สุดสำหรับรายการ สำหรับคนดู ซึ่งยังอาจพอจะได้สาระอะไรบ้างจากเรื่องที่พี่ๆ ทั้ง 3 คนจะคุยหลังจากที่ผมลุกออกไปแล้วผมเป็นคนเปิดเผยและตรงไปตรงมา ที่สำคัญอย่างที่พูดคือผมเคารพคนอื่น เท่าๆ กับที่ผมเคารพความรู้สึกตัวเอง"

ทิดไพรวัลย์ ยังระบุเพิ่มเติมว่า "ผมก็ไม่เข้าใจว่า ทำไมทุกคนต้องเหวอ ในเมื่อก่อนเข้ารายการ เราก็นั่งคุยกันอยู่ และทุกคนก็ทราบว่า ผมจะชี้แจงเรื่องของตนเอง และลุกออกจากรายการ"

ทั้งนี้ ในเช้าวันนี้ (29 ม.ค.) ทิดไพรวัลย์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว โดยได้โพสต์ภาพข้อความให้กำลังใจจากแฟนคลับที่ส่งเข้ามาเกือบ 40 คน