"แมงปอ ชลธิชา" ฟาดกลับโดนว่าไม่สมศักดิ์ศรี ปลูกผัก เลี้ยงไก่ ใช้ชีวิตเรียบง่าย

"แมงปอ ชลธิชา" ฟาดกลับโดนว่าไม่สมศักดิ์ศรี ปลูกผัก เลี้ยงไก่ ใช้ชีวิตเรียบง่าย

เป็นอดีตนักร้องดังที่หันมาใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายอีกคน สำหรับ แมงปอ ชลธิชา ซึ่งภาพล่าสุดที่เห็นแมงปอใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย มีฟาร์มปลูกผัก เลี้ยงปลา เลี้ยงไก่ อยู่แบบบ้านๆ กับครอบครัวแต่ก็มีความสุข แต่กลับถูกถามถูกมองว่าทำไมมาอยู่แบบนี้ ไม่สมศักดิ์ศรีเลย 

โดย แมงปอ ได้ออกออกมาโพสต์เล่าไว้ว่าถึงเรื่องราวที่มีคนมาถามผ่านเฟซบุ๊ก แมงปอ ชลธิชา บอกว่าชีวิตผ่านมาหมดแล้ว มีทั้งบ้านหลายหลัง เงินหลายสิบล้าน รถหลายคัน ถ้าจะซื้อบ้านซื้อรถหรูๆ ก็ทำได้ แต่มีหมดแล้วก็ไม่จำเป็นต้องซื้อ และบอกว่าชีวิตทุกวันนี้โครตมีความสุขมาก 

"จะเล่าให้ฟังขำๆ มีคนพูดมาว่า... แมงปอ ทำไมมาอยู่แบบนี้ ไม่สมศักดิ์ศรีเลย บลาๆๆๆ ฟังนะคะ... ชีวิตปอ ผ่านมาหมดแล้ว บ้านหลายหลัง เงินหลายสิบล้าน รถหลายคัน เบ๊นซ์ บีเอ็ม ฯลฯ อะไรที่ว่าหรูหราดูดีมีชาติตระกูล ... สัมผัสมาหมดแล้วทุกอย่าง ถ้าจะซื้อบ้านซื้อรถหรูๆ ... ก็ทำได้ แต่ ซื้อทำไมอ่ะ ตอนนี้บ้านก็มีอยู่ รถ...มีหลายคันจนที่จอดไม่พอ (รวมมอไซค์นะ 55555) โอ๊ยน้ออออออ คนพูดนะ ใช้ชีวิตตัวเองให้มีความสุขเถอะค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะ ทุกวันนี้ บอกตรงๆ โคตรมีความสุข แบบ มีความสุขมากกกกกกกกก เงินของปอ...มีไว้ซื้อในสิ่งที่มีกำไร และ ซื้อในสิ่งที่ปออยากซื้อ เท่านั้น อะไรที่ไม่อยากได้ ไม่อยากซื้อ ไม่จำเป็นสำหรับปอ ... ก็คือจะซื้อให้มันเปลืองเงินทำไมอ่ะ #ความสุขคนเราไม่เหมือนกัน #ปอเลือกใช้ชีวิตแบบนี้ ไม่มีหนี้ มีแต่ความสุขจ้า #ความสุขของปอ #ปอกำหนดเอง"

ซึ่งนอกจากมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แล้ว ก็ยังมีนักร้องลูกทุ่งสาว หญิง ธิติกานต์ เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า  "ใช่ เราก็มีความสุขมากมายในแบบของเรา คนที่พูด เอาเวลาไปทำชีวิตตัวเองให้มีความสุขก่อน อย่าเอาเรื่องคนอื่นมาหนักหัวเลย"