แอ้ม มามุขแปลก ประกาศชาตินี้ไม่ขอมีลูก

แอ้ม มามุขแปลก ประกาศชาตินี้ไม่ขอมีลูก

ยังไม่ทันมีฤกษ์แต่ง แอ้ม - ศิรประภา สุขดำรงค์ ก็ประกาศชัด ไม่ขอมีลูกให้ นักแสดง พิธีกรหนุ่ม เอิร์ท - ณัฐนันท์ คุณวัฒน์ หวานใจที่ปลูกต้นรักกันมานานซะแล้ว

ด้วยเหตุผลกลัวสภาวะสังคมที่แปรเปลี่ยนไปทุกวัน โชคดีที่แฟนหนุ่มเข้าใจจึงไร้ปัญหา วางแพลนอนาคตไกลหมดอายุขัยยกมรดกให้สาธารณะ

"เรื่องแต่งงานมีคนถามเยอะ ก็จะตอบเหมือนทุกครั้งคือมันไม่รีบ พี่เอิร์ทเองก็เหมือนกัน คือทุกวันนี้เราก็เจอกันทุกวัน เพราะทำธุรกิจร่วมกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร หรือการจัดออกาไนซ์งานแต่งงาน ซึ่งตรงนี้มันมีส่วนทำให้เราเฉยๆ กับการแต่งงานด้วยนะ มันเห็นทุกซีน รู้แล้วว่าอารมณ์นี้จะเกิดอะไรขึ้น เจ้าสาวจะร้องไห้แล้วนะ จะมีหอมแก้มแล้วนะ เลยคิดภาพงานเราออกหมด"

"ถามว่าครอบครัวเร่งไหม ไม่เร่งเพราะคุณแม่ก็มีหลานแล้ว เลี้ยงหลานเอา ส่วนคุณแม่พี่เอิร์ท ท่านแล้วแต่เรา แต่ถึงแต่งเราก็คงไม่มีลูกหรอก อันนี้พูดจริงๆ นะ

สาเหตุเพราะด้วยความที่เป็นคนตามใจทั้งคู่ ดูจากหลานอยากได้อะไร ถ้าไม่เกินกำลังเราทำให้หมด แม่ยังบอกไม่ไหวเลี้ยงหมาๆ ยังนิสัยเสียเลย (หัวเราะ) อีกอย่างเราก็เห็นว่าสังคมเราทุกวันนี้มันดูน่ากลัว สภาวะจิตใจเอย ความเป็นอยู่เอย โรคภัยไข้เจ็บเอย พี่เอิร์ทเองก็คิดเหมือนกัน งานแต่งสักวันก็มีแต่ลูกนี่ไม่มีแน่นอน

อนาคตก็ทำงานไปเรื่อยๆ ชีวิตไม่ได้หวังอะไรมาก เก็บเงินไว้พอมีพอกิน แก่เฒ่าก็ทำบุญ ยกให้สาธารณะกุศล ไม่ให้มรดกใครนะ ยกให้การกุศลหมด หลายคนอาจจะมองว่าเราแปลก แต่มันเป็นความตั้งใจจริงๆ"

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด