"ป๋อ ณัฐวุฒิ" อยากหล่อเหมือน "อาเล็ก" ลองโพสท่าคล้ายกัน ทำแฟนคลับฮามาก

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" อยากหล่อเหมือน "อาเล็ก" ลองโพสท่าคล้ายกัน ทำแฟนคลับฮามาก

อาจจะเพราะในช่วงนี้ว่างๆ ปนความเหงาหน่อยๆ เลยทำให้พระเอกรุ่นใหญ่อย่าง ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ มีเวลาแต่งรูปเล่นแซวพระเอกรุ่นน้อง อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ และโพสต์ลงอินสตาแกรม @poh_natthawut พร้อมแท็กไปหาเจ้าตัวโดยตรง

โดย ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้พยายามถ่ายภาพที่ทำปากจู๋ เพื่อนำมาเทียบกับ อาเล็ก ธีรเดช "อ๋อๆ ถ่ายรูปแบบนี้แล้วน่ารักดี เลยลองทำตามพี่พระเอกเค้าบ้าง ก็คล้ายๆนะ #คนอะไรปากจู๋ยังหล่อ @lekteeradetch"

จากนั้น อาเล็ก ก็รีบเข้ามาตอบทันทีว่า "อะไรกันครับเนี่ยยยย55555555 คิดถึงพ่ออออออออ" ซึ่งทางด้าน ป๋อ ก็ได้ตอบกลับ "ผมอยากหล่อแบบคุณครับ"

เท่านั้นยังไม่พอ ป๋อ ณัฐวุฒิ ยังจัดให้อีกชุด ด้วยการทำปากจู๋ให้เหมือนมากที่สุดในมุมเดียวกัน พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "เฮ้ยเล็ก!! อันนี้ได้ๆ เหมือนแล้วๆ ……..#แต่ดูๆไปผมว่าผมดูดีกว่านะ เหมือนผมไปสุดอ่ะ #รูปนี่รับรองเมียไลน์มาด่าชัวร์ #ผอ.ทำแป๊บเดียวหน้ายับไปครึ่งวัน"

งานนี้นอกจาก ป๋อ ณัฐวุฒิ จะแกง อาเล็ก หม้อใหญ่แล้ว แฟนๆ หลายคนยังยังอดขำกับการแกงตัวเองของเจ้าตัวไม่ได้ ทั้งยังพูดเป็นเสียงเดียวกันด้วยว่า สงสัยจะว่างจริงๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ยอมรับในคอมเมนต์ตรงๆ ว่า "สารภาพว่า…ว่าง!!!"