ฟังสองฝ่าย เด็ก 9 ขวบไปเล่นบ้านเพื่อน กลับมาสภาพเลือดเต็มหน้า บอกว่าโดนผู้ใหญ่ตบ

ฟังสองฝ่าย เด็ก 9 ขวบไปเล่นบ้านเพื่อน กลับมาสภาพเลือดเต็มหน้า บอกว่าโดนผู้ใหญ่ตบ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าว จ.บุรีรัมย์ รายงานว่า วันนี้ (25 ม.ค. 65) นางสาวธันยพัฒน์ อายุ 47 ปี ชาว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ต.จิรโรจน์ มงคลธนสุพัฒน์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ หลังจากหลานชายวัย 9 ขวบ ถูกทำร้ายจนมีเลือดออกเต็มใบหน้า

โดย น.ส.ธันยพัฒน์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 23 ม.ค.ที่ผ่านมา น้องเอ(นามสมมติ) หลานของตัวเองวัย 9 ขวบ ได้ไปเล่นกับเพื่อน แต่กลับมาบ้านในสภาพเลือดอาบเต็มใบหน้า จึงสอบถามไปว่าใครเป็นคนทำ หลานบอกว่าอาของเพื่อน เป็นคนเอามือตบหน้า จึงทำการล้างเลือดออก แล้วพาหลานไปหาหมอ แต่ไม่พบบาดแผล เลือดที่ไหลออกมาเป็นเลือดกำเดา หมอให้กลับบ้าน จึงไปต่อว่าคนที่กระทำกับหลานตัวเอง แต่อีกฝ่ายกลับปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ ทั้งที่หลานตัวเองบอกชัดเจนว่าโดนตบ จึงเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

ขณะที่ น.ส.นุช (สงวนนามกสุล) อายุ 48 ปี คนที่เด็กกล่าวหาว่าเป็นคนตบ เล่าว่า วันนั้นน้องเอ มาเล่นกับหลานที่บ้าน แต่น้องเอพูดจาไม่ไพรเราะ ใช้คำว่ากู-มึงตลอดเวลา

ต่อมาป้าน้องเอ ได้มาตามให้น้องกลับบ้าน แต่น้องไม่กลับ ตนพยายามบอกให้น้องกลับ แต่ไม่ยอม ทั้งยังใช้วาจาไม่สุภาพว่า "กูยังไม่กลับ จะกลับตอนไหนก็ได้" ตนเห็นไม่เข้าท่า จึงเข้าไปคว้าแขนน้อง บอกว่าให้พูดจาเพราะกว่านี้ และให้กลับบ้านเพราะผู้ปกครองมาตามแล้ว น้องเอได้สะบัดมืออย่างแรงเพื่อขัดขืน ทำให้มือของตนสะบัดตามไปด้วย แล้วไปโดนจมูกน้อง ก่อนจะเห็นเลือดไหลออกมา คาดว่าเป็นเลือดกำเดา เมื่อจะพาน้องไปล้าง น้องกลับบอกว่า "เรื่องของกู" แล้ววิ่งออกจากบ้านไป ขอยืนยันว่าตนไม่เคยคิดทำร้ายเด็ก