"ป๋อ ณัฐวุฒิ" รีทัชรูป "เอ๋ พรทิพย์" ใส่บิกินี่ ติดแฮชแท็กฮา

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" รีทัชรูป "เอ๋ พรทิพย์" ใส่บิกินี่ ติดแฮชแท็กฮา

ทริปจบแต่รูปยังไม่หมด สำหรับสามีอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ หลังจากที่พาครอบครัวไปเที่ยวทะเล คนหลงเมีย 2022 และความเป็นสามีที่หวงภรรยาสุดๆ แถมยังชมความสวยของ เอ๋ พรทิพย์ ไม่ขาดปาก กับภาพแซ่บๆ ของเอ๋ที่ทริปนี้ใส่แต่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ จนป๋อถึงกับเลือดกำเดาจะไหลเอาอยู่เรื่อยๆ ก็เลยต้องรีทัชภาพของภรรยาอีกแล้ว และยังติดแฮชแท็กที่ใครอ่านแล้วก็ต้องฮาว่า #นายกศูนย์พิทักษ์จิมมี่แห่งประเทศไทย

"ผอ. (ย่อมาจาก ผัวเอ๋) ขอปรับแก้ให้นิดหน่อย เสื้อผ้าก็ให้มันมิดชิดหน่อย กางเกงก็เลือกเอวให้สูงขึ้น2นิ้ว ปิดรูดือให้เรียบร้อย เสื้อก็เติมสายให้ใหญ่หน่อย สรุปคือ เติมมันหมดเลย ก็ดูสวยงามขึ้น ป้องกันการไหลของเลือดกำเดาผอ. ได้ ผอ.บอกเลยนะ ต่อจากนี้ไป ต้องไล่รีทัชทุกรูปเพื่อสุขภาพรูจมูกของผอ.เอง เดี๋ยวมีทริปไปทะเลอีกแล้ว สงสัยตรูต้องเหนื่อยอีกแล้วแน่ๆ #ผอ.คนหลงเมีย #นายกสมาคมพิทักษ์จิมมี่แห่งประเทศไทย #ขำคนมาคอมเมนต์ว่าถ้าผอ.เผลอไปมองจิมมี่อื่นใดจะยื่นเรื่องของตัดฮัมผอ…………กรี๊ดดด!!!!!"

เตรียมรอดูเลยว่าทริปต่อไป เอ๋ พรทิพย์ จะทำทะเลเดือดแค่ไหน ที่แน่ๆ สามีอย่างป๋อต้องซ้อมแต่งรูปให้ภรรยาอีกแน่นอน มีภรรยาสวยหุ่นดีก็ต้องทำใจหน่อยนะ