ผัวหึงโหดถือท่อนเหล็กดักตีหัวชู้ ก่อนพาไปปล่อยกลางชุมชน แล้วสั่งให้แก้ผ้า

ผัวหึงโหดถือท่อนเหล็กดักตีหัวชู้ ก่อนพาไปปล่อยกลางชุมชน แล้วสั่งให้แก้ผ้า

ผัวหึงโหดถือท่อนเหล็กดักตีหัวชู้ ก่อนพาไปปล่อยกลางชุมชน แล้วสั่งให้แก้ผ้า
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ตำรวจตามรวบ ผัวหึงโหดถือท่อนเหล็กดักตีหัวชู้ ก่อนพาไปปล่อยกลางถนนชุมชนแล้วสั่งให้แก้ผ้า หลบหนีคดีเกือบ 8 ปี

(22 ม.ค.65) กองบังคับการปราบปราม กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. ได้สั่งการให้ พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป., พ.ต.อ.สรร มั่นเมืองรยา รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัยรอง ผบก.ป., พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ท.ปวิช ข่าทิพย์พาที, พ.ต.ท.ธนวัฒน์ หิ้นยกฮิ่น, พ.ต.ท.ฤทธิชัย ชุมช่วย, พ.ต.ท.หัตถพร ทองคำ รอง ผกก.5 บก.ป.

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม พ.ต.ต.ปิยะพร เรียนสุทธิ์ สว.กก.5 บก.ป., ร.ต.อ.ธีระพงษ์ คงเขียว รอง สว.กก.5 บก.ป., ร.ต.อ.หญิง กวิสรา รักวีรธรรม รอง สว.กก.สสน.ฯ พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ กก.5 บก.ป.

ร่วมกันจับกุม นายวิษณุ (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ที่ 36/2558 ลงวันที่ 23 เม.ย.58 ฐานความผิด “ความผิดต่อเสรีภาพ ความผิดต่อร่างกาย ลักทรัพย์ จำเลยไม่มารายงานตัวตามกำหนดนัด มีพฤติการณ์หลบหนี” สถานที่จับกุม บริเวณลานจอดรถโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ต.ไสหร้า อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช

พฤติการณ์ เมื่อประมาณปี พ.ศ. 2553 ขณะที่นายวิษณุ ได้คบหาอยู่ด้วยกันกับ น.ส.ปลา (นามสมมติ) ต่อมานายวิษณุ ทราบว่า น.ส.ปลาได้แอบไปมีความสัมพันธ์กับชายอื่นในระหว่างที่นายวิษณุ ออกไปทำงาน จึงเกิดความหึงหวง ต่อมาในวันเกิดเหตุ นายวิษณุ ได้ดื่มสุรา จึงได้เตรียมท่อนเหล็กไปดักรอ น.ส.ปลา บริเวณข้างร้านเช่าซีดีแห่งหนึ่งใน อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นบริเวณใกล้เคียงกับสถานที่ที่ น.ส.ปลา ทำงานอยู่ เมื่อนายวิษณุเห็นผู้เสียหายมาหา น.ส.ปลา ที่ร้าน จึงได้ใช้ท่อนเหล็กที่เตรียมมาตีเข้าไปที่ศีรษะของผู้เสียหายจำนวน 2-3 ครั้ง จากนั้นก็ได้ใช้ท่อนเหล็กบังคับให้ผู้เสียหายขับรถจักรยานยนต์โดยมีนายวิษณุ นั่งซ้อนท้ายไปด้วย ขับขี่เข้าไปในชุมชนเขาน้ำแดง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี

เมื่อถึงย่านชุมชน นายวิษณุได้บังคับให้ผู้เสียหายถอดเสื้อผ้าออกจนร่างกายเปลือยเปล่า จากนั้นบังคับให้ผู้เสียหายวิ่งไปตามถนนในชุมชนเพื่อเป็นการประจานหวังให้เกิดความอับอาย จากนั้นนายวิษณุ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุ และนำรถไปจอดทิ้งไว้อีกบริเวณหนึ่ง

ต่อมาผู้เสียหายได้ไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับนายวิษณุ และศาลได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาไว้ ต่อมาในปี พ.ศ.2557 เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาและนำตัวส่งฟ้องศาล เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อมาผู้ต้องหาได้รับการประกันตัวในระหว่างที่คดีอยู่ในชั้นพิจารณาของศาล แต่ผู้ต้องหากลับหลบหนี ไม่ไปศาลตามนัดหมาย ศาลจังหวัดสุพรรณบุรีจึงได้ออกหมายจับผู้ต้องหาเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีอีกครั้ง

จนกระทั่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้สืบทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีมาทำงานก่อสร้างอยู่ที่ อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช จึงได้ติดตามจับกุมผู้ต้องหา นำตัวส่งศาลจังหวัดสุพรรณบุรีเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook