ผู้โดยสารสาวผวา! ตื่นมาเจอผู้ชายที่นั่งข้างๆ บนเครื่องบิน กำลังคลึงหน้าอกของเธอ

ผู้โดยสารสาวผวา! ตื่นมาเจอผู้ชายที่นั่งข้างๆ บนเครื่องบิน กำลังคลึงหน้าอกของเธอ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเหตุการณ์ที่หญิงสาวคนหนึ่ง ถูกลวนลามบนเครื่องบินโดยฝีมือของผู้โดยสารชายที่นั่งข้างๆ โดยหนุ่มคนนี้จับหน้าอกของเธอระหว่างที่กำลังหลับอยู่ จนกระทั่งเธอตื่นมาเจอเหตุการณ์คาหนังคาเขา

ชายชื่อ อิวาน โลเปซ วัย 26 ปี ถูกสอบสวนโดย FBI หลังเหตุการณ์เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. ที่ผ่านมา บนเครื่องบินสายการบินยูไนเต็ด แอร์ไลน์ เที่ยวบินจากลาสเวกัส มุ่งหน้าสู่วอชิงตัน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อผู้โดยสารหญิงตื่นมา แล้วพบว่าอิวาน ซึ่งนั่งอยู่ข้างเธอ กำลังจับหน้าอกของเธออยู่เป็นเวลานาน เมื่อเธอรู้สึกตัวจึงตะโกนไล่ชายหื่นรายนี้ และเรียกให้คนมาช่วย

แอร์โฮสเตส แก้ไขสถานการณ์ด้วยการแยกนายอิวานออกมา แล้วเปลี่ยนไปนั่งแถวหลังสุด ห่างไกลจากผู้โดยสารหญิงรายอื่นๆ โดยจากคำให้การของลูกเรือระบุว่า อิวานยอมรับเบื้องต้นว่าจับหน้าอกของผู้หญิงที่นั่งข้างๆ จริง

อย่างไรก็ตาม อิวานกลับให้การกับ FBI ว่า เขาไม่ได้ตั้งใจจะลวนลามเธอ เพียงแต่ต้องการจะสะกิดไหล่ เพื่อถามว่าเพลงที่เธอฟังอยู่ ที่ดังออกมาจากหูฟังนั้นคือเพลงอะไร แต่สะกิดพลาดไปโดนหน้าอกแทน

คำให้การนี้อาจฟังไม่ขึ้น เพราะคู่กรณียืนยันว่าชายหนุ่มจับหน้าอกของเธอเป็นเวลานานกว่า 10 วินาที กว่าที่เธอจะเริ่มตั้งสติได้แล้วร้องให้คนช่วย

หากอิวานถูกศาลตัดสินว่าผิดจริง เขาอาจต้องรับโทษจำคุกนานถึง 2 ปีเลยทีเดียว