"ไผ่ พาทิศ" หายหน้าไปไหน? ล่าสุดอัดคลิปตอบชัดๆ ยังเล่นละครอยู่หรือเปล่า

"ไผ่ พาทิศ" หายหน้าไปไหน? ล่าสุดอัดคลิปตอบชัดๆ ยังเล่นละครอยู่หรือเปล่า

เพราะหายหน้าหายตาจากหน้าจอโทรทัศน์ไปนาน เลยทำให้แฟนคลับที่เฝ้าติดตามผลงานของพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล อดที่จะคิดถึงและสงสัยไม่ได้ว่า เจ้าตัวยังคงรับงานแสดงเหมือนเดิมหรือเปล่า

กระทั่งล่าสุดความสงสัยนี้ก็ได้ถูกคลี่คลายอย่างเป็นทางการ เมื่อ ไผ่ พาทิศ ถือโอกาสดี โพสต์คลิปวิดีโอเพื่อให้คำตอบกับแฟนๆ ผ่านทางช่องติ๊กต๊อก @paipartith หลังพบว่ามีข้อความส่งเข้ามาถามไถ่ในประเด็นนี้เป็นจำนวนมาก 

“มีหลายคำถามนะครับที่ถามผมมาว่า เดี๋ยวนี้ยังเล่นละครอยู่ไหม ขอตอบว่า ยังเล่นอยู่ครับ ก็เล่นอยู่เรื่อยๆ นะครับ แต่ว่าไม่ได้เห็นทางช่อง 7 นะครับ ก็เป็น GMM บ้าง ช่อง 8 บ้าง อะไรแบบนี้ครับ”  

"ปีหน้ารอเปิดกล้องสองเรื่อง ไว้เปิดกล้องแล้วจะมาอัพเดตนะคร้าบ ขอฝากตัวด้วยนะครับ น้องใหม่เข้าวงการครับ ปล.ฟิลเตอร์แอปนี้มันเนียนสุดๆ อ่ะ"

ซึ่งหลังจากที่คลิปนี้ถูกแชร์ก็มีแฟนคลับแฟนละครเข้ามาคอมเมนต์บอกเล่าความคิดถึงที่มีต่อเจ้าตัวอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น การย้อนวันวานเกี่ยวกับละครหลายๆ เรื่องที่เคยได้รับชม หรือการถามไถ่สารทุกข์สุกดิบในช่วงที่ผ่านมา รวมถึงชื่นชมออร่าความหล่อของหนุ่ม ไผ่ พาทิศ ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน