พ่อพลิกลิ้น ลั่นไม่ได้ข่มขืนแฟนลูกชาย อ้างฝ่ายหญิงติดยา ท้าให้ตรวจดีเอ็นเอ

พ่อพลิกลิ้น ลั่นไม่ได้ข่มขืนแฟนลูกชาย อ้างฝ่ายหญิงติดยา ท้าให้ตรวจดีเอ็นเอ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

พ่อพลิกลิ้น ยันไม่ได้มอมเหล้าข่มขืนแฟนลูกชาย อ้างฝ่ายหญิงติดยา ท้าให้ตรวจดีเอ็นเอ พบพ่อมีประวัติต้องคดียาเสพติด-กระทำชำเรา

(20 ม.ค.65) เมื่อเวลา 10.00 น. พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.นภพร วาชัยยุง ผกก.สภ.บางศรีเมือง พ.ต.ท.เศรษหาญ เศรษฐภาภรณ์ รองผกก.สส.สภ.บางศรีเมือง พ.ต.ต.ปภินวิช  มีชีพสม สว.สส.ได้ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมตัว นายประกอบ อายุ 37 ปี  ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรีที่ 27/2565 ลงวันที่ 18 มกราคม 2565 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

ในการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก นายประกอบได้มอมเหล้าลูกชายของตัวเอง และ น.ส.บี (นามสมุติ) แฟนสาวของลูกชาย จนเมาหมดสติและได้ข่มขืน น.ส. เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา บริเวณหน้าห้องน้ำภายในห้องเช่า ตรอกสุรา ชุมชนท่าน้ำนนท์ ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี แล้วหลบหนีไป

ขณะที่นางสาวไพลิน อายุ 22 ปี พี่สาว น.ส.บี ทราบเรื่องได้เดินทางเข้ามารับน้องสาว พอมาถึงที่บริเวณห้องเช่าได้สอบถามนายประกอบแต่ผู้ต้องหาปฏิเสธอ้างว่าไม่ได้ลงมือข่มขืนแต่อย่างใด นางสาวไพลิน จึงได้ให้ผู้ต้องหาเดินทางไปพร้อมกันที่สถานีตำรวจเพื่อจะไปแสดงความบริสุทธิ์ใจหากไม่ได้ก่อเหตุจริง แต่เมื่อระหว่างทางผู้ต้องหาได้หลบหนีเข้าไปในพงหญ้าแล้วหายตัวไป

หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.นภพร วาชัยยุง ผกก.สภ.บางศรีเมือง ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.เศรษหาญ เศรษฐภาภรณ์ รองผกก.สส.สภ.บางศรีเมือง พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวผู้ต้องหา จนสืบทราบว่า นายประกอบได้ไปหลบซ่อนตัวอยู่ในเขตพื้นที่ตำบลศีรษะจรเข้ใหญ่ อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ โดยหลบหนี ไปที่ห้องเช่าในจังหวัดสมุทรปราการ จึงได้นำกำลังเข้าจับกุม พร้อมหมายศาล และได้ควบคุมตัว ส่งพนักงานสอบสวนสภ.บางศรีเมืองเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

จากตรวจสอบข้อมูลประวัติอาชญากรรม พบว่า นายประกอบ เคยถูกจับกุม

1.คดีเสพยาเสพติด ท้องที่ สน.เตาปูน  (ศาลฯ ส่งตัวเข้ารับการบำบัด 7วัน)

2.คดียาเสพติด จำหน่ายฯ ท้องที่ สภ.บางศรีเมือง โทษจำคุก 1 ปี 10  เดือน พ้นโทษ 11 ต.ค. 2563

3.คดีกระทำชำเรา เด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ท้องที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี

4.คดีกระทำชำเราฯ ท้องที่ สภ.บางศรีเมือง (คดีล่าสุด)

นายประกอบ พูดว่าไม่ได้เป็นคนทำและขอให้การกับชั้นศาลอย่างเดียว ตอนเกิดเหตุกินเหล้าเป็นเหล้ายาดอง กินกับลูกชายและแฟนลูกชาย คนที่เป็นพยานก็มีเพียงลูกชายคนเดียว ซึ่งตนไม่สนิทกับแฟนลูกชาย ซึ่งก็มาบ่อยแต่ไม่ค่อยมีการพูดคุยกันและตนไม่ได้เป็นคนลงมือทำ อยากให้หาผลตรวจจากดีเอ็นเอ และแฟนลูกชายก็ติดยาเสพติดอยู่ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายประกอบไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ