"หนุ่ย อำพล" โพสต์ภาพ "มาช่า" ตอบทันทีเมื่อคนลุ้นให้กลับมาเป็นครอบครัว

"หนุ่ย อำพล" โพสต์ภาพ "มาช่า" ตอบทันทีเมื่อคนลุ้นให้กลับมาเป็นครอบครัว

หลังจากกลับมาเล่นอินสตาแกรมอีกครั้งในรอบปี สำหรับร็อคเกอร์มือขวา หนุ่ย-อำพล ลำพูน ล่าสุดก็มีโมเมนต์ที่ดีต่อใจแฟนคลับไปอีก เมื่อ พี่หนุ่ย โพสต์รูปล่าสุดลงอินสตาแกรม @ampon_nui

ถึงแม้ว่าจะไม่มีตัวเองอยู่ในภาพ แตก็รู้สึกได้ถึงความอบอุ่น กับภาพอดีตภรรยา มาช่า วัฒนพานิช พร้อมด้วยลูกชาย กาย ชัยธรรศ และคุณแม่สุดที่รัก พร้อมแคปชั่นน่ารักๆว่า "จุ๊บจุ๊บจุ๊บ"

และแฟนๆ ที่ต่างเข้ามากดไลก์รวมถึงคอมเมนต์กันรัวๆ เช่น คิดถึงนะครับลุงหนุ่ย,สวัสดีครับ พี่ หนุ่ย,เห็นภาพแล้วอบอุ่นหัวใจ,อบอุ่นและน่ารักมากๆ นะคะพี่หนุ่ย สบายดีนะคะ,กรี๊ดดดดเลยค่าาา ภาพนี้,รูปที่ดีต่อใจ,คุณแม่ยังสวยเสมอเลยค่ะพี่หนุ่ย ขอให้คุณแม่และทุกคนแข็งแรงๆนะคะ,คุณย่าดูแข็งแรง แม่ช่าสวยเกินเหตุมาก ใดๆดีใจที่ได้เห็นหน้าน้องกาย เหมือนน้องลืมไปแล้วว่าลงตัวอย่างVlogไปเมื่อสองปีที่แล้ว กดซับช่องรอจนหลานขึ้นมัธยมแล้วนะ,น่ารักมากๆค่ะสวัสดีครับพี่หนุ่ยสบายดีนะครับคิดถึงคิดถึงอยากดูคอนเสิร์ตไมโครแล้วไม่ทราบว่าวันแสดงคอนเสิร์ตไมโคร 35 บีจำฝังใจน้องกายกับพี่มาช่าจะมาเป็นแขกรับเชิญด้วยไหมครับ คิดถึงคิดถึงพี่หนุ่ยและวงไมโครน้องกายและพี่มาช้ามากๆ ตอนนี้น่ารักน่ารักมากๆเลยครับขอให้คุณแม่ของพี่หนุ่ยและครอบครัวมีสุขภาพพลานามัยร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์สมบูรณ์ตลอดตลอดไปครับ,ขอภาพพ่อหนุ่ยโด้ยสิคร้าบบ,น่ารักมากๆเลยค่ะ,คิดถึงค่า รักษาสุขภาพกันนะคะ

และเมื่อมีคนคอมเมนต์บอกว่า "อยากให้กลับมาเป็นครอบครัวเดียวกันนะคะ" หนุ่ย อำพล ก็ตอบกลับทันทีด้วยว่า "ใจเย็น อิอิ"