สาวจับได้ผัวนอกใจ โป๊ะแตกเพราะซื้อผ้าอนามัยให้ชู้ สะสมแต้มแจ้งที่เบอร์เมีย

สาวจับได้ผัวนอกใจ โป๊ะแตกเพราะซื้อผ้าอนามัยให้ชู้ สะสมแต้มแจ้งที่เบอร์เมีย
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

สาวจับได้ผัวนอกใจ โป๊ะแตกเพราะซื้อผ้าอนามัยให้ชู้ในร้านสะดวกซื้อ แล้ว SMS สมาชิกสะสมแต้มแจ้งที่เบอร์เมีย

หญิงคนหนึ่งแชร์ประสบการณ์เรื่องราว สามีเธอนอกใจมีหญิงอื่น โดยเธอจับได้เพราะคะแนนสะสมร้านสะดวกซื้อเด้งขึ้นที่มือถือ จนนำไปสู่การไล่ล่าหาความจริง 

คลิปที่หญิงคนหนึ่ง ชื่อคุณปราง อายุ 39 ปี ถ่ายบันทึกไว้ขณะจับได้ว่าสามีมีหญิงอื่น และพบว่าทั้งคู่อยู่ในรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ ในคลิปที่เอาลูกสาวของเธอไปตามหาพ่อด้วย จากนั้นเธอเข้าไปในห้องรีสอร์ทแห่งนี้ ภาพที่เห็นคือสามีเธออยู่กับผู้หญิงคนอื่น ในคลิปที่ต่อว่าสามี ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ และถ่ายคลิปทั้งหมดไว้เป็นหลักฐานถึงการนอกใจเธอครั้งนี้

ทีมข่าวได้คุยกับคุณปราง เล่าว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเดือนตุลาคมปีที่แล้ว เป็นเรื่องราวจริงที่เธอจับได้ว่าสามีนอกใจ เหตุที่ทำให้เธอจับได้ว่าสามีหญิงอื่นเป็นเพราะ คืนนั้นเวลา 21.49 น. อยู่ดีๆ มี SMS เด้งขึ้น โชว์แต้มสมาชิกที่ร้านสะดวกซื้อ ว่าเธอได้คะแนนแต้มสะสมจากการซื้อของ ซึ่งหมายเลขที่ใช้สะสมแต้มเป็นชื่อของเธอ เป็นจุดเริ่มต้นเอะใจว่า ดึกแล้วสามีไปซื้อของอะไรที่ไหน ประกอบกับการก่อนหน้านี้เธอเริ่มสังหรณ์ใจ 

เธอตัดสินใจ โทรไปที่คอลเซ็นเตอร์เพื่อขอตรวจสอบ จนทราบว่าซื้อของที่สาขาไหน และที่น่าตกใจคือสินค้าที่ซื้อคือ นม 1 กล่อง และผ้าอนามัย เธอจึงไปตามหาสาขาร้านสะดวกซื้อประมาณ 4-5 สาขา จนเจอสาขาที่ถูกระบุ เธอคุยกับพนักงานดีๆ ขอตรวจสอบว่าใครเป็นคนใช้หมายเลขสะสมแต้มดังกล่าว จนได้ภาพมา 1 ใบ เป็นภาพสามีเธอกับหญิงอื่นยืนจ่ายเงินซื้อสินค้า

คุณปรางบอกว่าตอนนั้นตกใจ ช็อกมาก ตอนนั้น 6 โมงเช้า ขับรถทั่วรอบจากจุดร้านสะดวกซื้อ เพื่อตามหาสามี แต่ไม่เจอ จึงไปหาตำรวจให้ช่วยตรวจสอบกล้องวงจรปิดเผื่อว่าจะจับภาพรถสามีเธอได้บางในบางเส้นทาง แต่เจ้าหน้าที่ให้เธอมาอีกครั้งในช่วง 8 โมงเช้า ช่วงเวลาทำการ ระหว่างขับรถออกมาจากโรงพักยกมือไหว้ขอพรภาวนาให้เจอ จะได้ตาสว่างเสียที เธอขับรถวนหาไปเรื่อยๆ สุดท้ายเธอไปเจอรถยนต์สามีจอดอยู่ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ซึ่งไม่ไกลจากตรงนั้นมาก

เธอนำเรื่องราวมาร้องสื่อและแชร์ประสบการณ์ เพราะจนถึงปัจจุบันเธอบอกว่ายังไม่รับความเป็นธรรม หลังจับได้สามีมีชู้ก็หายเงียบไป ไม่ได้แสดงความรับผิดชอบเธอกับลูกสาว เธอยืนยันจะฟ้องร้องให้ถึงที่สุด