สยอง! สาวดาว OnlyFans วัย 21 ถูกพบเป็นศพในห้องพัก แผลถูกแทงพรุนทั่วร่าง

สยอง! สาวดาว OnlyFans วัย 21 ถูกพบเป็นศพในห้องพัก แผลถูกแทงพรุนทั่วร่าง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าวช็อก เมื่อสาววัย 21 ปี ที่โด่งดังจากการเป็นดาว OnlyFans แพลตฟอร์มวาบหวิวชื่อดัง ถูกพบเป็นศพในเกสต์เฮาส์ ในเมืองโรซาริโอ อาร์เจนตินา สภาพศพถูกแทงด้วยของมีคมทั่วร่าง

เมลานี่ วัย 21 ปี เป็นที่รู้จักจากการอัปโหลดคอนเทนต์วาบหวิวของเธอลงใน OnlyFans และมีผู้ติดตามจำนวนมาก ถูกพบเป็นศพเมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา หลังจากที่ญาติไม่สามารถติดต่อเธอได้หลายวันและแจ้งตำรวจ กระทั่งพี่สาวพร้อมตำรวจไปเปิดห้องของเธอ พบว่าเธอเสียชีวิตอยู่ในห้องนอน สภาพศีรษะพาดอยู่บนเตียง แต่ร่างกายที่เหลืออยู่ที่พื้น มีร่องรอยถูกแทงด้วยของมีคมมากถึง 14 แผล จากการตรวจสอบเบื้องต้น น่าจะเสียชีวิตตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ผ่านมา

สภาพห้องถูกปิดล็อกอย่างดี ไม่มีร่องรอยงัดแงะ สิ่งเดียวที่หายไปจากห้องคือโทรศัพท์มือถือของเธอเท่านั้น รวมทั้งผู้พักอาศัยที่อยู่ห้องติดกันก็บอกว่า ไม่ได้ยินเสียงผิดปกติแต่อย่างใด เพียงแต่ได้กลิ่นเหม็นเน่าก่อนจะพบศพเท่านั้น

จากการสืบสวนพบว่า มีผู้ชายต้องสงสัยคนหนึ่งออกจากเกสต์เฮาส์ไปเมื่อวันอาทิตย์ ซึ่งตรงกับวันที่คาดว่าเมลานี่จะเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนติดตามตัวมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตของสาวคนนี้ต่อไป