"ตงตง" อวยพรวันเกิด "สมรักษ์" พรั่งพรูความในใจ จากอดีตพี่ชาย กลายเป็นพ่อในวันนี้

"ตงตง" อวยพรวันเกิด "สมรักษ์" พรั่งพรูความในใจ จากอดีตพี่ชาย กลายเป็นพ่อในวันนี้

ทำเอาแฟนคลับครอบครัว Kamsing Family ถึงกับใจฟูไปตามๆ กัน สำหรับโมเมนต์ความน่ารักระหว่างพระเอกหนุ่ม ตงตง-กฤษกร กนกธร กับนักอดีตชกเหรียญทองโอลิมปิก วัย 49 ปี สมรักษ์ คำสิงห์ ซึ่งมีสถานะพิเศษเป็นถึงคุณพ่อหวานใจคนสวย เบส รักษ์วนีย์

โดยความน่ารักที่ทำให้แฟนๆ ต้องเผลอยิ้มจนแก้มปริในครั้งนี้ เป็นเพราะโพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดที่ถ่ายทอดออกมาจากหัวใจของพระเอกหนุ่ม ซึ่งมีเนื้อหาเป็นการกล่าวถึงความรู้สึกรักและเคารพที่มีต่อ สมรักษ์ คำสิงห์ นับตั้งแต่วันแรกที่ได้รู้จัก จนถึงวันที่ตนเองได้รับการต้อนรับเปรียบเสมือนลูกชายคนหนึ่งของครอบครัว

พร้อมกันนั้น ตงตง กฤษกร ยังได้แนบภาพถ่ายน่ารักๆ จากบรรยากาศงานฉลองวันคล้ายวันเกิด ซึ่งจัดขึ้นแบบเล็กๆ ภายในละแวกบ้าน ให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันอีกด้วย

"สุขสันต์วันเกิดนะครับ ผมขอให้พ่อมีความสุขมากๆ และขอให้พ่อเป็นพ่อที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป ขอบคุณที่ให้โอกาสคนอย่างผม ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวคำสิงห์ ตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกัน

ผมยังจำได้ ผมยังเรียกพ่อว่าพี่สมรักษ์อยู่เลย เวลาผ่านไป ผมก็ยังไม่กล้าเรียกพ่อสักที จนพ่อก็บอกว่าอย่าเรียกว่าพี่ !!! ให้เรียกว่าพ่อ 555 ขอบคุณนะครับ ที่เอ็นดูผมและคอยนึกถึงผมเสมอและน่ารักกับผมเหมือนผมเป็นลูกชายแท้ๆ คนนึง

ผมอยากให้พ่อรู้เอาไว้ ไม่ว่าวันข้างหน้าพ่อจะเจอกับอะไร หรือคนในครอบครัวคำสิงห์จะเจอกับปัญหาอะไรก็ตาม ผู้ชายคนนี้ ก็จะอยู่ข้างๆ พ่อ จะอยู่ข้างๆ ครอบครัวคำสิงห์ และเราจะผ่านมันไปด้วยกัน

ขนาดวันเกิดตัวเอง ก็ยังใส่เสื้อผมไม่ยอมถอด @seasonal.bkk ทุกคนบอกให้เปลี่ยน ก็ไม่ยอม จะใส่ตัวนี้ไปงานวันเกิดตัวเองให้ได้ ขอบคุณจริงๆครับ รักพ่อนะครับ #ไม่ได้โม้"