หนุ่มช็อกซ้ำ โดนเทหลังบริจาคไตให้แม่แฟน ยังไม่ถึงเดือน สาวเข้าพิธีวิวาห์ฟ้าแลบ

หนุ่มช็อกซ้ำ โดนเทหลังบริจาคไตให้แม่แฟน ยังไม่ถึงเดือน สาวเข้าพิธีวิวาห์ฟ้าแลบ

หนุ่มเล่าประสบการณ์ความรักสุดช้ำ บริจาคไต 1 ข้าง ให้กับแม่ของแฟน หลังผ่าตัดไม่ถึงเดือน ถูกเธอทิ้งและเข้าพิธีวิวาห์กับผู้ชายคนใหม่ 

กลายเป็นคลิปไวรัลในโลกออนไลน์ หลังจากผู้ใช้แอปพลิเคชั่น TikTok ชื่อว่า uziel.ms หรือ อุซซีเอล มาร์ติเนซ จากรัฐบาฮากาลิฟอร์เนีย ประเทศเม็กซิโก ได้เล่าประสบการณ์เกี่ยวกับความรัก โดยอ้างว่าแฟนสาวทิ้งเขา หลังจากเขาบริจาคไต 1 ข้าง ให้กับแม่ของเธอ หลังจากนั้นไม่ถึงเดือน เธอก็ได้เข้าพิธีวิวาห์กับผู้ชายคนใหม่

อุซซีเอล อ้างว่า เขาเลือกที่จะดรอปเรียนมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก เพื่อที่เขาจะได้ใกล้ชิดกับแฟนสาวของเขามากขึ้นและยังบริจาคไต 1 ข้างให้แม่ของเธอด้วย แต่สุดท้ายเธอก็ทิ้งเขาไป และแต่งงานในอีกหนึ่งเดือนต่อมา

 

คลิปดังกล่าวมีคนเข้ามาชมกว่า 16.7 ล้านวิว และเข้ามาให้กำลังใจเขามากมาย ซึ่งอุซซีเอลได้ขอบคุณที่เป็นห่วง พร้อมยืนยันว่าเขาสบายดี แข็งแรง แม้ว่าจะมีไตเพียงข้างเดียว แต่ก็ผ่านพ้นความอกหัก เศร้า และเสียใจไปแล้ว

นอกจากนี้ เขายังพูดถึงความสัมพันธ์ปัจจุบันของเขากับแฟนเก่าว่ายังดีอยู่ แม้จะไม่สามารถเป็นเพื่อนกันได้ แต่ก็ไม่ได้เกลียดกัน และคลิปที่เขาโพสต์เพียงแค่ต้องการระบายความรู้สึกเท่านั้น ไม่คิดว่าจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

ทั้งนี้ มีชาวเน็ตบางคนเตือนถึงความไว้ใจคนง่ายของอุซซีเอล พร้อมขอร้องให้เขาอย่าทำผิดพลาดแบบเดิมอีก ซึ่งอุซซีเอลก็พูดติดตลกว่า ตอนนี้เขาไม่มีอวัยวะที่จะบริจาคแล้ว "คนเรามีไตเพียงสองข้าง ถ้าผมให้ไตไปแล้วข้างหนึ่ง ผมก็เหลือไตให้อีกข้างเท่านั้น"