ส่อพลิก? สาวโพสต์แจงปัดถูกฉุดไปข่มขืน เต็มใจแต่งเอง แฉวีรกรรมอดีตแฟนหนุ่ม

ส่อพลิก? สาวโพสต์แจงปัดถูกฉุดไปข่มขืน เต็มใจแต่งเอง แฉวีรกรรมอดีตแฟนหนุ่ม
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

คืบหนุ่มใจสลายแฟนสาวถูกยกให้แต่งงานกับคนที่ฉุดไปตามประเพณีม้ง ล่าสุด สาวโพสต์แจง ลั่นเต็มใจแต่งงานเอง ปัดถูกข่มขืน 

จากกรณีที่มีชายหนุ่มรายหนึ่งใช้แอปพลิเคชั่น TikTok โพสต์คลิปวิดีโอเล่าเหตุการณ์ว่า แฟนสาวชาวม้งที่คบกันมา 2 ปี ถูกคนมาลักพาตัวไปข่มขืน ก่อนที่พ่อแม่จะยกให้แต่งงานกันตามประเพณี ซึ่งตนเองได้ขับรถมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาช่วยเหลือ แต่สุดท้ายก็ต้องกลับบ้านมือเปล่านั้น

ล่าสุด ฝ่ายหญิงได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงแล้ว โดยยืนยันว่า ตนเองไม่ได้ถูกลักพาตัวไปข่มขืน หรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด และตนเต็มใจที่จะแต่งงานกับสามี เพราะฝ่ายชายแสดงความชัดเจนว่าอยากแต่งงานกับเธอ 

นอกจากนี้ เธอยังกล่าวว่าที่ผ่านมาตนเองเป็นคนทำงานหาเงินส่งเสียตัวเองเรียน อดีตแฟนหนุ่มไม่เคยส่งเสีย ทั้งยังเป็นหนี้ตนเองอีก 1 หมื่นบาท ที่ยังไม่ให้คืน และการที่ฝ่ายชายขู่ฆ่าพ่อแม่ ทำให้รู้สึกว่าตนเองคิดถูกแล้วที่เลือกแต่งงานกับสามี 

หญิงสาวเปิดเผยอีกว่า ตนเองเคยบอกฝ่ายชายไปแล้วว่าถ้าอยากแต่งงานให้มาสู่ขอ ถึงจะไม่มีเงิน ก็ขอแค่ให้บอกพ่อแม่ก่อน แต่ฝ่ายชายก็ไม่ทำ ทั้งยังไล่ให้ไปแต่งงานกับใครก็ได้ พร้อมวอนให้อย่ามารบกวนตนเองและครอบครัวอีกเลย

"#ประเพณีม้งเป็นสิ่งที่ดีงาม หนูไม่เห็นด้วยกับการฉุดผู้หญิงมาแต่งงาน แต่กรณีของหนู หนูเต็มใจมากับพี่เขา ไม่ใช่ถูกพี่เขาฉุดมา การฉุดถือเป็นการลักพาตัว ย่อมเป็นคดีอาญาค่ะ"