รูปคู่รูปแรก "แกงส้ม" สวีท "ดาว" ส่งท้ายทริปหวาน สาดความมุ้งมิ้งคลั่งรักมาก

รูปคู่รูปแรก "แกงส้ม" สวีท "ดาว" ส่งท้ายทริปหวาน สาดความมุ้งมิ้งคลั่งรักมาก

แกงส้ม ธนทัต ปิดทริปหวานด้วยรูปคู่รูปแรก กับแฟนสาว ดาว ณัฐภัสสร พร้อมบอกสาเหตุทำไมถึงยอมโพสต์รูปคู่รูปแรก

แม้จะคบหากันมานานแต่คู่ของนักร้องหนุ่ม แกงส้ม ธนทัต และสาว ดาว ณัฐภัสสร ก็ยังไม่เคยโพสต์รูปคู่ให้เห็นกันสักที แต่ล่าสุดแฟนๆ ของคู่นี้ก็สิ้นสุดการรอคอยเพราะล่าสุดในทริปที่ทั้งคู่ควงกันไปสวีทที่ฝรั่งเศสก็ได้มีภาพคู่ภาพแรกออกมาให้ได้เห็นกัน

โดยล่าสุด แกงส้ม ได้โพสต์ภาพคู่ของตัวเองและหวานใจ ดาว ณัฐภัสสร ที่ถ่ายหวานๆ หน้าหอไอเฟล ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความว่า "จบทริปด้วยการลงรูปคู่ของเรารูปแรก เพราะที่ผ่านมายังไม่เคยลงรูปที่มีแค่เราสองคนเลย

ที่ตัดสินใจลงรูปนี้เพราะผมรู้สึกว่า ทริปนี้เป็นทริปที่ทำให้เราได้เรียนรู้กันและกันไปอีกขั้น เราสองคนไม่เคยไปเที่ยวด้วยกันนานขนาดนี้ แล้วก็เป็นทริปที่เหนื่อยพอสมควร ทั้งเที่ยวด้วย ทำงานด้วย ขนกระเป๋าข้ามเมือง เดินวันละ 2 หมื่นก้าวทุกวัน เอาจริงตอนแรกก็แอบหวั่นนะว่าจะไปทะเลาะกันที่นู้นไหม แอบวัดใจเบาๆ อยู่เหมือนกันถึงปกติจะไม่ค่อยทะเลาะกันเลยก็ตาม แต่ 17 วันในต่างประเทศ อะไรก็เกิดขึ้นได้ แล้วถ้าตีกันคนที่รับกรรมก็คือ โอบกับปราง 555 ยังคุยกันเลยว่าจะมา ตี้แตก ทริปนี้ไม่ได้นะ

และใช่ครับ เราจบทริปกันได้อย่างสวยงาม ไม่ตีกันเลยครับ 555 แล้วก็ได้เห็นหลายๆ มุมของคุณ @zzdaozz ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ทำให้รู้เลยว่าเขาเป็นคนมีเหตุผล แล้วก็ถึกทนมากแค่ไหน ดีใจมากๆ เลยที่ได้เดินทางไปกับเขา ก็คอนเฟิร์มไปอีกขั้นครับว่าอยู่ด้วยกันได้ แล้วเขาก็น่ารักและใส่ใจ เสมอต้นเสมอปลายจริงๆ

และไม่ว่าของที่ต่างประเทศจะแพงแค่ไหน แต่แฟนถูกเสมอครับ 

สำหรับใครอยากรู้ว่าเราไปเจออะไรกันบ้าง เดี๋ยวมี Vlog ของทริปนี้มาให้ชมกันเร็วๆนี้จ้า

#รูปคู่รูปแรกก็จะหวานๆหน่อย #ปักหมุดไว้ที่หอไอเฟล

ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาแซวความหวานของทั้งคู่กันยกใหญ่